Beautiful Light เกมออนไลน์ PvP

Beautiful Light

Beautiful Light เกมออนไลน์ แนว PvP Tactical FPS ผสม บางครั้ง ต้องใช้ สกิล พูดแบบ “หลอกลวง” เกม ที่จะให้ผู้เล่นจำนวน 30 คนแบ่ง ฝั่ง แข่งขันกัน ได้ 3 ฝั่ง

ประกอบไปด้วยฆาตกรที่อยากฆ่าทุกคน, นักโทษที่ต้องแหกคุก และตำรวจที่ต้องเข้าควบคุมสถานการณ์ให้สงบ เกมออนไลน์

โดยนี่ก็ถือเป็นแนวเกมที่แปลกแหวกแนวอย่างมาก และภาพกราฟิกภายในเกมก็สวยใช้ได้เลย แถมแต่ละฝั่งก็ยังมีอาชีพแยกความสามารถต่างกันอีก รวมทั้งเกมก็มีแผนจะเปิดให้เล่นภายในต้นปี 2021 นี้แล้วนะ! ส่งผลให้มาทำความรู้จักกันไว้ก่อนดีกว่า เกมออนไลน์

สำหรับเกมดังกล่าว ก็จะมีความน่าสนใจทั้งหมดดังนี้

Beautiful Light
  • Beautiful Lightเป็น เกมที่ทั้ง 3 ฝั่งจะ มีเป้า หมายเอา ชนะไม่ เหมือนกัน รวมทั้งยังต้อง เป็นศัตรู ต่อกันสุด โดยฝั่ง ฆาตกร โรคจิต ต้องหา
  • ปืนมาฆ่า นักโทษ และตำรวจ ให้ได้ จนหมด ส่วนฝั่ง นักโทษ ก็ต้อง แหกคุกเอา ชีวิต รอดจาก ทั้งฆาตกร และ ตำรวจเลย ทีเดียว เกม
  • ฝั่งตำรวจ ในเกมนี้ จะมี ความลุ่มลึก เป็นพิเศษ เพราะ บางครั้ง ผู้เล่นอาจ จะได้สวมบท เป็นยาม เรือนจำ อาวุธปืน ไม่เยอะ หรือ ตำรวจ หน่วยจู่โจม
  • อาวุธปืนครบมือ ซึ่งมี เป้าหมาย คือ สังหาร ฆาตกร โรคจิต และ จับนักโทษ ไม่ให้ แหกคุก
  • อย่างไรก็ตาม เกมก็จะ มีการสุ่ม ภารกิจเพิ่ม ให้แต่ละฝั่ง ทำต่างกัน ไปด้วย เพื่อให้การเล่นแต่ ละครั้ง ไม่เดา ทางง่ายจน เกินไป และต้องใช้กลยุทธ์ขั้นสูงสุด
  • เกมจะมี ระบบสุ่ม แบ่งอาชีพ แยกของ แต่ละฝั่ง ยกตัวอย่าง อาชีพ วิศวกร ฝั่งนักโทษจะ สามารถ หาไขควง มาเปิดประตู ไฟฟ้า ที่ล็อกอยู่ได้ หรือ อาชีพตัวตลกฝั่งฆาตกร โรคจิต จะสามารถ ปลอมตัว เป็นคนฝั่ง อื่นได้
  • เกมจะให้ ความสำคัญ หน้าที่ ของแต่ละ อาชีพ อย่างมาก เนื่องจาก จะมี ระบบ คะแนนที่ถ้าผู้เล่นทำ ตามหน้าที่ ได้ดีก็จะ ได้รางวัล อะไรบาง อย่างดี ๆ เกม
  • บางสถานที่ ภายในเกม จะมีความมืด อย่างมาก ส่งผลให้ ผู้เล่นต้อง เปิดไฟฉายตามหากัน ซึ่งเกมนี้ ก็สามารถ ทำแสงเงา ได้สมจริง และ ดูดีเลย 
  • เกมมีระบบ ไมค์ให้ เปิดคุยกัน ซึ่งตัว ระบบไมค์ บางครั้ง จะแปลงเสียง ผู้เล่นพูดเหมือน ผ่านวิทยุ และ ให้ผู้เล่น ใช้หลอก ล่อฝั่งอื่น ได้ เกมออนไลน์

ใครที่ สนใจเกม Beautiful Light ก็ชวน เพื่อน ๆ มารอ เล่นภาย ในต้นปี 2021 บนแพลตฟอร์ม PC โปรแกรม Steam และ ติดตาม ข่าวสาร ผ่านเว็บไซต์ PlayUlti กัน ได้เลย

ที่มาข่าว & ที่มาภาพ: steam , infoingoogledrive https://www.playulti.com/
Credit :  PG SLOT , UFABET ข่าวสารเกม เกม เกมออนไลน์ viewgame.net ladodgersstore.com PG SLOT pgslot
RISE เกมฟอร์มยักษ์ MMORPG ยุคกลางเผยตัวอย่างใหม่

อัพเดทล่าสุด : 24 พฤศจิกายน 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)