Cris Tales ประกาศเลื่อนวันวางจำหน่ายเป็นช่วงต้นปี 2021

Cris Tales

 Cris Tales เกม JRPGs เกมออนไลน์ แบบคลาสสิค ที่หลาย คนรอคอย ได้ มีการประกาศ เลื่อนการจัดจำหน่าย

 โดยคุณ Carlos Rocha Silva ผู้บริหาร Dreams Uncorporated และ SYCK ที่พัฒนา เกม Cris Tales ตั้งแต่ช่วงปี 2014 ดังต่อ ไปนี้ เกมออนไลน์  

Cris Tales

“สำหรับแฟนเกม Cris Talesทุกคน ขอขอบ คุณทุกคน ที่ให้ ความสนใจ ใน เกม ของเรา เราเริ่มพัฒนา Cris Talesในปี 2014 และ เราหวังว่า มันจะ ชัดเจน สำหรับ พวกคุณ ทุกคนว่านี่เป็นงาน

ที่พวก เรารัก ทีมงาน ส่วนใหญ่ ที่นี่กลาย เป็นเพื่อน กันโดย เชื่อในสิ่ง ที่เรา คิดว่าอาจเป็น ความฝัน ที่เป็นไป ไม่ได้ นั่นคือ ความฝัน ที่จะสร้าง วิดีโอเกม ที่เป็นการ แสดงความเคารพ ต่อยุคทอง

ของ JRPGs และยัง เป็นประสบการณ์ ที่สร้างสรรค์ อย่างสมบูรณ์ แบบสำหรับ เกม ประเภทนี้ เราไม่เคย เชื่อเลยว่า Cris Talesจะ เข้าถึง ผู้ชมได้ มากมาย และผู้คนก็ จะชื่นชอบ ความฝัน และ การเล่น เกมมาก ที่สุด.

นั่น คือ เหตุผล ที่เรา อยากจะ บอกทุกคน ที่รอ การเปิดตัว Cris Talesกับ Modus Games ว่าเรา ได้ทำ การตัดสินใจ ที่ยาก ลำบาก ในการ เลื่อนวัน วางจำหน่าย Cris Talesจาก วันที่ 17 พฤศจิกายน 2020 ไปเป็น ช่วงต้น ปี 2021 เกมออนไลน์  

Cris Tales

เราเป็นสตูดิโอ พัฒนา วิดีโอเกม ขนาดเล็ก ตั้งอยู่ใน เมืองบูการา มังกา เกม ประเทศโคลอมเบีย. Cris Talesเป็น โปรเจ็กต์ ที่ใหญ่ที่สุดที่เราเคยทำมาและเราต้องการทำให้มันถูกต้อง

อย่างที่คุณทราบกันดีว่าพื้นที่ส่วนใหญ่และผู้คนในเกมจะต้องถูกสร้างขึ้นอย่างน้อยสามครั้งถ้าไม่มากไปกว่านั้นเพื่อแสดงอดีต, ปัจจุบัน และ อนาคต ที่แตกต่างกัน ดังนั้น ในทางหนึ่ง ก็เหมือน กับ การพัฒนา วิดีโอ เกม ที่แตกต่าง กันสาม เกม ในเวลาเดียวกัน.สล็อตออนไลน์

ด้วยการเปิดตัวเดโม่สำหรับคอนโซลเราได้เห็นพวกคุณบางคนให้ข้อเสนอแนะเกี่ยวกับแนวทางบางอย่างที่เราต้องการกล่าวถึงด้วยและเราต้องการให้การผจญภัยของ Crisbell ได้รับการบรรยายในวิธีที่ดีที่สุด เกมออนไลน์  

Cris Tales

Crisbell และเพื่อนร่วม การผจญภัย ต้องเผชิญ กับ ความท้าทาย อะไรบ้าง? การต่อสู้ใดที่จะเปลี่ยนเวลาใน อาณาจักร คริสตอลลีส์ ? ความโกรธเกรี้ยวของจักรพรรดินีแห่งกาลเวลาจะครองโลกหรือไม่? เราอยากให้คุณสนุกกับการค้นหาคำตอบทั้งหมดที่จักรวาลCris Tales กำลังจะเสนอให้คุณ เกม

Cris Talesนั้นจะถูก จัดจำหน่าย ช่วงต้นปี 2021 นี้ในทุกแพลตฟอร์มทั้ง PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X, Xbox Series S, Xbox One, Nintendo Switch, และ PC พร้อมรองรับ ภาษาไทย บนคอนโซล เกม

ขอบคุณข่าวสารจาก https://www.online-station.net
Credit : PG SLOT , UFABET ข่าวสารเกม เกม เกมออนไลน์ viewgame.net ladodgersstore.com PG SLOT pgslot

อัพเดทล่าสุด : 24 มีนาคม 2023 (ข้อมูลล่าสุดปี 2023)