รีวิวเกมมือถือ CRISIS:S ผจญภัยไปในโลกแห่งเทคโนโลยีสุดล้ำ


CRISIS:S แฟนตาซีผจญภัย

CRISIS:S แฟนตาซี หนึ่งในธีมที่เกมมือถือมักนำมาใช้ในการพัฒนาเกมต่าง ๆ ให้ออกมาสนุกและน่าสนใจ มีทั้งที่ใช้ธีมแฟนตาซีนี้แบบ 100% เพื่อที่จะได้สร้างความแปลกใหม่ได้อย่างไร้ขีดจำกัด กับใช้ธีมแฟนตาซีเข้ามาผสมผสานกับธีมต่าง ๆ เพื่อให้เกิดความสนุกมากขึ้น เช่นนำมาผสมกับธีมยุคโบราณเพื่อให้เนื้อเรื่องมีความสนุกมากขึ้น นำมาผสมกับธีมจีนกำลังภายในเพื่อให้อาวุธและพลังยุทธ์ต่าง ๆ ในการต่อสู้มีความอลังการมากกว่าเดิม และในวันนี้ผมจะมาแนะนำเกมที่นำธีมโลกอนาคตมาผสมกับธีมโลกแฟนตาซีได้อย่างลงตัว เกมนั้นมีชื่อว่าCRISIS:Sครับ เกมออนไลน์ 529/38 ภัทฤทัย สีดารา 043470214 มิเตอร์

CRISIS:S

CRISIS: S ให้บริการ โดยค่าย EFUN COMPANY LIMITED เป็นเกมแนว MMORPG ธีมโลก อนาคต ผสมผสาน กับ ธีมแฟนตาซี สุดมันส์ เรื่องราวต่าง ๆ จะเริ่มขึ้น ในยุค สมัยแห่งโรคระบาด มนุษย์ ติดไวรัส และล้มตาย เป็นจำนวนมาก เหล่าปีศาจ ไม่ทราบ ที่มาออกมาอาละวาด และเข้าทำร้าย มนุษย์ อย่างไร้ ความปราณี 

ซ้ำร้าย จักรวรรดิ ยังเข้า ปกครอง เหล่ามนุษย์ ด้วยระบบ เผด็จการ ในขณะ ที่ทุกคน กำลังถูกความ สิ้นหวัง ครอบงำ ก็ได้มี แสงสว่าง แห่งความ หวังปรากฎขึ้น เขาคนนั้น คือฮันเตอร์สังกัดกลุมอีกาดำที่จะนำพาความสงบสุขกลับมาให้มนุษยชาติอีกครั้ง เขาคนนั้นก็คือ…คุณ เกมออนไลน์

CRISIS:S

วิธีการเล่นCRISIS:S

วิธีการเล่นนั้นไม่ยากเลย เพียงแค่เราทำเควสเนื้อเรื่องหลักไปเรื่อย ๆ เพื่อเรียนรู้เรื่องราวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นกับมนุษยชาติในขณะนี้และทำการช่วยเหลือทุกคนที่กำลังเดือดร้อน ทำภารกิจประจำวันเพื่อรับรางวัลต่าง ๆ มากมายมาอัปเกรดฮันเตอร์ของเราให้เก่งขึ้น เป้าหมายของเราคือตามหาวัคซีนเพื่อนำมารักษามนุษย์ทุกคนที่ติดเชื้อให้ได้ ทุกอย่างจะเป็นระบบออโต้ให้เกือบทั้งหมด ทำให้เราสามารถสนุกกับเนื้อเรื่องและความอลังการของภาพภายในเกมได้อย่างเต็มที่

CRISIS:S

จุดเด่นของเกมนี้ เลยคือรูปแบบ การนำเสนอ ของเนื้อเรื่อง ที่สามารถนำ เทคโนโลยีของโลก อนาคตและความแฟนตาซี มีผสม ผสานรวม กันได้อย่าง ลงตัว สังเกตได้จากบ้านเมืองที่มีทั้งรูปแบบของบ้านไม้เก่าแก่ธรรมดากับเมืองที่มีเทคโนโลยีสูงส่ง อาวุธสุดแสนล้ำยุคที่มาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ที่จะทำให้ตัวละครของเราแข็งแกร่งและสามารถกำจัดศัตรูได้อย่างง่ายดาย บอกเลยว่าผู้อ่านทุกท่านจะต้องรู้สึกประทับใจเมื่อได้มาลองเล่นเกมนี้อย่างแน่นอน เกมใหม่

เกมแนวนี้ โดยปกติ แล้วตัวละคร ของเราจะ สามารถ ใช้อาวุธ ได้เพียงแค่ ชนิดเดียว หากมีอาวุธรอง ก็ต้องกดปุ่ม สลับอาวุธ มาใช้ด้วย ตนเอง แต่เกมนี้ ไม่ใช่แบบนั้น เพราะเราสามารถใช้ทั้งอาวุธหลักและอาวุธรองได้พร้อมกัน อยากใช้ดาบก็กดปุ่มโจมตีด้วยดาบ อยากโจมตีระยะไกลด้วยปืน ก็แค่กดปุ่ม ยิงปืน เท่านั้นเอง ไม่ต้อง มานั่ง สลับ ให้เสีย เวลาแต่ อย่างใด แถมสกิลต่าง ๆ ของ ฮันเตอร์ยัง รองรับ อาวุธ ทั้ง 2 ชนิดอีกด้วยนะ ยิงศัตรู เปิดด้วย กระสุน นับร้อยแล้ว ค่อยเข้าไป ฟันเผด็จ ศึกยังได้!!

หากพูด โดยรวมแล้ว CRISIS:Sเป็นหนึ่ง ในเกมมือถือ แนว MMORPG ภาพสาม มิติ สมจริงที่เล่น สนุกมาก ๆ ด้วยเนื้อเรื่อง ที่แปลกใหม่ ซึ่งเป็น การผสมผสาน ความแฟน ตาซีกับเทคโน โลยีแห่งยุค สมัยใหม่ เข้าไว้ด้วยกัน ระบบอาวุธ ที่สามารถ ใช้ดาบและปืน ได้พร้อมกันโดยไม่ ต้องสลับ อาวุธ ให้วุ่นวาย และด้วย ระบบ การเล่น ที่เข้าใจ ง่ายชนิด ที่ว่า อธิบายรอบเดียวเข้าใจ อีกทั้งภายใน เกมยังรอง รับภาษาไทย ด้วย บอกเลยว่า เป็นหนึ่ง ในเกม MMORPG คุณภาพ ที่ผู้อ่าน ไม่ควรพลาด ครับ PG SLOT


ดาวน์โหลดเกมCRISIS: Sได้ที่นี่

App Store : https://apps.apple.com/th/app/crisis-s/id1485824624
Google Play Store : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.efun.tt.ae&hl=en_US Warhammer Underworlds Online

อัพเดทล่าสุด : 18 ตุลาคม 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)