หนังสือ Final Fantasy 7 Remake Ultimania เผยไซส์บราของ Tifa

Final Fantasy 7 Remake Ultimania

Final Fantasy 7 Remake Ultimania หนังสือรวบรวมข้อมูลของเกมFinal Fantasy 7 Remake ได้วางจำหน่ายที่ญี่ปุ่นแล้ว ซึ่งก็มีหลายต่อหลายคนที่ได้รับหนังสือ เกมออนไลน์ แล้วออกมาเผยถึงเนื้อหาน่าสนใจภายในหลายๆ ส่วน ไม่ว่าจะบทสัมภาษณ์, เนื้อเรื่อง หรือรายละเอียดเชิงลึกของระบบเกม เกม

และหนึ่งในข้อมูลที่ประชากรชายชาวมนุษย์โลกอยากจะรู้มากที่สุด ก็ถูกเผยออกมาโดยผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อบัญชี aitaikimochi กับการเผยไซส์บราของหนึ่งในตัวละครเอกหญิงสุดฮอตอย่าง Tifa นั่นเอง ก็คือไซส์ญี่ปุ่น G70 หรือ 32DDD นั่นเองเกม

เท่านี้เกมเมอร์ชายหลายๆ คนก็น่าจะตายตาหลับกันแล้วสินะ! ยินดีด้วยวัยรุ่น

Final Fantasy 7 Remake Ultimania Ultimania สำหรับFinal Fantasy VII Remake เกือบจะ เปิดตัวใน ญี่ปุ่นแล้ว และด้วย เหตุนี้ เครื่องรับ ในช่วงต้น บางคน ก็ได้เปิดเผยข้อมูลที่น่าแปลกใจ 

สำหรับผู้ที่ ไม่รู้ Ultimania เป็นหนังสือที่ รวบรวมข้อมูล เช่นบทสัมภาษณ์ ข้อมูลเชิงลึก เกี่ยวกับกลไก ของเกม และคำอธิบาย เรื่องราว เกมออนไลน์

Kingdom Heartsชุดที่ รู้จักกัน ดีสำหรับ การมี การเผยแพร่ หนังสือเหล่า นี้ที่มี exclusives ญี่ปุ่น มากเพื่อ ความผิดหวัง

ของแฟน ๆ ในต่าง ประเทศไม่ ยอมใครง่ายๆ อย่างไร ก็ตาม บางคน ที่มีน้ำใจ และ มีน้ำใจใน ชุมชนจบลง ด้วยการแปล ข้อมูล สำคัญใน Ultimanias เหล่านี้เกม

หนึ่งใน บุคคลดัง กล่าวซึ่งรู้จัก กันทาง Twitter ในชื่อ aitaikimochi เพิ่งได้ รับความ สนใจจาก ผู้ซื้อ Ultimania ชาวญี่ปุ่น บางรายที่ อัปโหลด ภาพขนาด เสื้อชั้นใน

ของ Tifa ซึ่งได้ รับการ ยืนยันใน Final Fantasy VII Remake  Ultimania คุณสามารถ ดูที่ หัวข้อที่แสดง ความคิดเห็น ในการแสดง และ การยืนยัน ที่ชัดเจน นี้ที่นี่ ขนาดเสื้อ ชั้นใน ของ Tifa คือ G70 ของญี่ปุ่น ซึ่งมี ขนาดประมาณ 32 DDD เธอกล่าว

แม้ว่า สิ่งนี้ ดูเหมือน จะเป็นเรื่อง จริงจาก รูปภาพ ต่าง ๆ ที่อัปโหลด จาก Ultimania แต่แหล่งที่มา นั้นมา จากผู้ที่ ได้รับ สำเนา หนังสือ เล่มแรก ๆ ยังไม่มี การวาง จำหน่าย อย่างเป็นทาง การจน กว่าจะ ถึงวันพรุ่งนี้ ในญี่ปุ่น จึงยัง ไม่มีแหล่ง ข้อมูล อย่างเป็น ทางการที่ยืนยัน ความถูกต้อง ของสิ่งนี้

ฉันเดา ว่าเรา ทุกคน สามารถ พักผ่อน ได้อย่าง สบายใจ เมื่อรู้ว่า หัวข้อ ที่ร้อนแรง นี้สามารถนำไป พักผ่อนได้ เกมออนไลน์

เรียบเรียง: TrunksTH
Credit : PG SLOT , UFABET ข่าวสารเกม เกม เกมออนไลน์ viewgame.net ladodgersstore.com PG SLOT pgslot งานแข่ง Summoners War World Arena Championship 2020

อัพเดทล่าสุด : 30 ตุลาคม 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)