Genshin Impact อีกหนึ่งเกมแนว MMORPG-Open World

Genshin Impact

Genshin Impact เปิดให้บริการแล้ววันนี้

Genshin Impact หลังจาก เกม ที่เจ้าเกมงาน ภาพกราฟิกสุดอลัง การสไตล์ เหมือนอยู่ในโลกอนิเมะนี้ ถูกทดสอบ มาแล้วหลาย ต่อหลายครั้ง นานแรมปี จนในที่สุด ทางผู้พัฒนา อย่าง miHoYo ก็ได้พร้อม ที่จะเปิดตัวเกม แบบเต็ม รูปแบบ ให้สาวก ชาวไทย ที่เฝ้ารอ ได้เข้าไปเล่นกัน แบบเต็มอิ่ม แล้ววันนี้ โดยเป็น การเปิด ให้บริการทั้ง 3 ระบบ ไม่ว่าจะเป็แพลตฟอร์ม มือถือ Android และ iOS, PC และ PlayStation 4 ส่วน Nintendo Switch รอไปก่อน!

Genshin Impactเกม free-to-play แนว Action RPG ที่กำลัง เป็นกระแส อยู่ในตอนนี้ เพิ่งเปิด ให้บริการ มาเมื่อไม่กี่ วันนี้ก็มียอด ผู้เล่นทั่วโลก ทะลุ 10 ล้าน คนไปแล้ว ทั้งบนคอนโซล พีซี และมือถือ ด้วยความ ที่ตัวเกม ได้แรงบันดาล ใจมาจาก Breath of the Wild ทำให้โลก ของเกมนี้กว้างขวาง มากและเต็มไป ด้วยการสำรวจ มากมาย แถมกราฟิก เองก็เป็นสไตล์ อนิเมะดู สวยงามสดใส จึงไม่แปลกที่ จะมีคนสนใจ อยากจะเล่น โดยวันนี้ เรามีสิ่งที่ทุกคน ควรรู้ก่อนจะ เข้าไปเล่นเกมนี้ มาแนะนำกันครับ

ตัวเกมโคตรจะแฟนตาซีGenshin Impact

โดยGenshin Impactนั้น เป็นเกมที่ สาวกที่ชื่นชอบ และหลงไหลในเกม แนวแฟนตาซีคงจะถูกอกถูกใจ ตั้งแต่เห็นภาพ เป็นอย่างมาก แน่นอนครับ เพราะตัวเกมGenshin Impact นั้นเรียกว่า ชูโรงด้าน นี้สุดๆ เพราะตัว เกมGenshin Impactจะเป็นเกมรูป แบบ MMORPG Open World ที่จะให้คุณ ได้ผจญภัย ไปกับโลกเวทย์ เมนตร์อัน กว้างใหญ่ไล่หวดมอนส์เตอร์ แบบฟิน ๆ ไปพร้อม กับตัวละคร ที่ถูกออกแบบ มาอย่าง น่ารัก ซึ่งมันเข้ากับตัวเกมสุด ๆ ครับ 

กราฟิกอลังถูกใจสาวกอนิเมะ

และกราฟิก ในเกมนั้น ต้องบอกว่า ถ้าใครที่ ชื่นชอบอนิเมะ (อนิเมชั่นของญี่ปุ่น) เป็นทุนเดิมละก็ คุณจะยิ่งฟินไปกับงานภาพของเจ้าเกม Genshin Impactนี้แบบสุดๆ และจากที่ผู้เขียนได้เข้าไปสัมผัสตัวเกมจริงๆ กับมือขอบอกเลยว่าแสงสีนั้นทางผู้พัฒนาอย่าง miHoYo พวกเขาจัดหนักจัดเต็มสุดๆ ถ้าใครอ่านแล้วฟังดูเวอร์ลองดูคลิปด้านล่างนี้ของช่อง Shorty Bluejova ก่อนตัดสินใจได้เลย เกมออนไลน์

เปลี่ยนตัวละครได้ตามใจฉันพร้อมเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น

ระบบการเล่นของ Genshin Impactนั้นมีจุดเด่นอยู่ตรงที่เราสามารถจัดทีมตัวละครของเราเพื่อไปผจญภัยได้ตามต้องการเลย แถมวิธีการหาตัวละครนั้นก็ไม่ได้ยากเย็นนัก เพราะถ้าคุณเล่นไปตามเนื่อเรื่องของเกม ก็จะได้ตัวละครมาร่วมทัพมากมาย (แถมเนื้อเรื่องดีสะด้วยนะ) แต่ถ้าใครอยากได้ตัวที่ถูกใจแน่นอนครับเกมนี้มีระบบกาชาให้สุ่มหากันแบบมันส์มือเลยแหละ ซึ่งรูปแบบกาชาเป็นแบบไหนก็ดูได้ที่คลิปของคุณ Bpeun TH ด้านล่างนี้เลยครับ

คอมโบสุดมันส์ที่อยากให้ลองดู

ส่วนเรื่องระบบของเกมเพลย์นั้นจากที่ผู้เขียนทดลองมาได้ไม่นาน ถือว่าทำออกมาได้โอเคเลยทีเดียวในเรื่องของการคอมโบสกิลที่กดแบบมันส์มืออยู่พอสมควรแถมคลิกซ้ายและคลิกขวายังมีรูปแบบการโจมตีที่ต่างกัน ซึ่งนำไป Mix ได้กันแบบหลาก หลายพอ สมควร และแน่นอนครับยิ่งถ้าได้ตัวแรร์ มาครอบครอง ละก็การเล่น จะเพลิดเพลิน และคอมโบคง ออกมาอลังการกว่าช่วงแรก ๆ แน่นอน เกมออนไลน์

โดยรวมแล้วถ้าช่วงนี้ใครที่กำลังมองหาเกม MMORPG แบบ Open World อยู่ละก็เกม Genshin Impactถือว่าเป็น เกมที่ผู้เขียน แนะนำให้ลองเข้า ไปเล่นดูครับ เพราะมันถือว่าเป็นเกมที่มีคุณภาพเกมนึงเลยแหละ และที่สำคัญคือเล่นบนแพลตฟอร์มอย่างมือถือได้ ทำให้คุณสามารถเก็บเลเวลและผจญภัยไปได้ทุกที่เลยแหละ ปล.ตัวเกมรองรับภาษาไทยแบบเต็มรูปแบบด้วยนะเออ! เกมมาใหม่

Credit :  PG SLOT , UFABET ข่าวสารเกม เกม เกมออนไลน์ viewgame.net ladodgersstore.com PG SLOT pgslot 
อ่านเพิ่มเติม : ชาวเน็ตญี่ปุ่นเผยดูอนิเมะ Cross Ange แล้วรู้สึกมีกำลังใจอยาก

อัพเดทล่าสุด : 10 พฤศจิกายน 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)