GreedFall กำลังจะเปิดวางจำหน่ายบนเครื่อง PS5 และ Xbox Series

GreedFall

GreedFall

GreedFall กำลัง จะเปิดวาง จำหน่าย บนเครื่อง PS5 และ Xbox Series วันนี้ เราจะ มาพูดถึงเกมที่ได้ ออกมา ประกาศ ว่ากำลัง จะไปลง เครื่องเล่น เกม คอนโซล รุ่นใหม่กัน อีกแล้ว ซึ่งเป็น ผลงาน ที่พึ่งเปิด ตัวไปใน เดือนกันยายน ปี 2019 เกมออนไลน์

ที่ผ่านมา ผลงาน ของการร่วมมือ ระหว่าง Focus Home Interactive และ ผู้พัฒนาเกม Spiders Games อีกหนึ่งบริษัท ที่มาแรง มาในช่วงนี้ เกม

นั้นก็ คือ เกม GreedFallเป็นเกม ที่เปิดตัว ครั้งแรก ในงาน E3 2018 ปัจจุบัน วางจำหน่ายแล้วบน PlayStation 4, Xbox One, และ PC เกมออนไลน์

GreedFall

ซึ่งเป็นอีกหนึ่ง เกม ที่ค่อนข้าง ทำออกมา ได้น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น เรื่องภาพ กราฟิกที่สวยงาม เนื้อเรื่อง เข้มข้นน่า ติดตามและรองรับ การเล่นเกม ได้หลากหลาย

แพลตฟอร์ม โดยที่ทาง Spiders Games ได้ออก มาบอกแล้ว ว่าเกม GreedFallของพวกเขา กำลังจะมีการวาง จำหน่าย ลงแพลตฟอร์ม Playstation 5 และ Xbox Seires X/S ด้วยแล้ว จะมีการเพิ่มเติม เนื้อหา ใหม่ ๆ แต่ประเด็น

ก็คือยัง ไม่มี กำหนดการ ออกมา ว่าจะวาง จำหน่าย ช่วงไหน แล้วถ้า คนที่เคย ซื้อเกม จากเครื่องรุ่น ก่อนสามารถ อัปเกรด ได้ฟรี หรือ ต้องซื้อใหม่ ดังนั้นคงต้อง รอติดตาม ข่าวอัปเดต ต่อไป เกม

GreedFall

GreedFallเกม สำหรับ ใครที่ยัง ไม่ได้เคยยิน ชื่อเกมนี้ตัวเกม จะกล่าวถึง การสำรวจดินแดนที่ไม่มีใครเคยพบ เจอหรือ สังเกตเห็น มาก่อน ทำให้ตัวคุณ (ตัวเอกในเกม) ต้องเดินทางและก้าวเท้าเข้าไป ยังบนเกาะปริศนา ที่เต็มไปด้วย สิ่งที่ไม่รู้จัก และไม่รู้ว่า เมื่อเดินทางออกไปจะต้องพบเจอกับอะไร

แต่รู้ก็เพียงว่า เกาะนั้นเต็มไป ด้วยเวทมนตร์ ความลับ และ เรื่องราวน่า อัศจรรย์ที่ทำให้ผู้อยากรู้อยากเห็นต้องเขาไปลองดี แล้วการเดินทาง ของกลุ่มเพื่อนก็ เริ่มต้นขึ้น มาพร้อมกับเรื่องราวสุด อันตรายที่ไม่ได้ เฉพาะ ในเกาะเท่านั้น แต่มันเกิดขึ้น

กับมิตร และ การทรยศในกลุ่มเพื่อน ที่ทำให้การ เดินทางครั้งนี้ยาก ลำบากขึ้นไปอีก ใครที่ชอบเกมมีเรื่องราวเข้มข้นน่าติดตามบอกเลยว่าเกม GreedFall โคตรตอบ โจทย์ เกมออนไลน์

ระบบการเล่น ภายในเกม จะนำเสนอ ในรูปแบบ Action RPG เกม ในยุค ล่าอาณา นิคมเพื่อขยายอำนวย ของแต่ละ ประเทศเป็น สิ่งที่เกิด ขึ้นจริงซึ่งเป็น

ธีมหลักในการ พัฒนาเกม นี้แล้วก็มี การใส่ ความเป็น แฟนตาซี เข้าไปเพื่อ ให้เหมาะกับ การเป็นวิดีโอ เกมมาก ยิ่งขึ้น

ดังนั้นบนเกาะจะพบเจอ กับเหล่า มอนสเตอร์ที่ เหมือนหลุดมาจาก เทพนิยายเป็น จำนวนมาก และสิ่งเหนือ ธรรมชาติที่ จะเกิดขึ้น ตลอดการเดินทาง ตัวละคร

ของเรายัง สามารถปรับเปลี่ยนอุปกรณ์ได้อย่างอิสระไม่ว่าจะเป็นเสื้อ อาวุธ และอุปกรณ์อื่นๆ อีกมากมาย รวมไปถึงการอัปเกรดทักษะการต่อสู้ต่างๆ การใช้เวทมนตร์หรือกระบวนท่าในการใช้อาวุธระยะประชิด เกม

ขอขอบคุณ ข้อมูล :https://www.gematsu.com/2020/11/greedfall-coming-to-ps5-xbox-series-with-additional-content วิดีโอ :https://youtu.be/kRVYj3Iwcvw
Credit :  PG SLOT , UFABET ข่าวสารเกม เกม เกมออนไลน์ viewgame.net ladodgersstore.com PG SLOT pgslot Project EVE เกมแนว Action ตัวใหม่จากผู้ออกแบบ Blade & Soul

อัพเดทล่าสุด : 28 พฤศจิกายน 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)