Honkai Impact 3 ร่วมมือกับทีมนักแข่งรถมืออาชีพ PRP

Honkai Impact 3

Honkai Impact 3

Honkai Impact 3 เปิดตัว เกมออนไลน์ Nissan Skyline R34 Drift ในงาน Macau Grand Prix ครั้งที่ 67 เซี่ยงไฮ้, วันที่ 11 พฤศจิกายน 2020 – miHoYo ผู้พัฒนาและเผยแพร่สื่ออินเตอร์แอกทีฟระดับโลก ร่วมมือกับทีมนักแข่งรถมืออาชีพ PRP เพื่อเปิดตัว Nissan Skyline R34 Drift ในแบบของ Honkai Impact 3 ที่จะปรากฏในการแข่งขัน Macau Grand Prix ครั้งที่ 67!

งานการแข่งขัน Macau Grand Prix ครั้งที่ 67 จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 20-22 พฤศจิกายน ปี 2020 โดย Macau Grand Prix เป็นการแข่งขันกีฬาที่ใหญ่ที่สุดและสร้างปรากฏการณ์ให้กับการท่องเที่ยวเป็นประจำทุกปีในมาเก๊า จัดขึ้นครั้งแรกในเดือนตุลาคมปีค.ศ. 1954 ในรูปแบบคลับนักแข่งรถสำหรับผู้ชื่นชอบการขับขี่ในพื้นที่ท้องถิ่น การแข่งขัน Macau Grand Prix ได้พัฒนามาเป็นการแข่นขันบนสนามแข่งในถนนที่ยอดเยี่ยมที่สุดของโลก และดึงดูดให้มีนักท่องเที่ยวเข้ามาที่มาเก๊าเป็นประจำทุกปี เกมออนไลน์

Honkai Impact 3

ทีมที่ประกอบด้วยดีไซน์เนอร์นักแต่งรถมืออาชีพ, นักแข่งอีสปอร์ตส์ และนักแข่งรถมืออาชีพ ทำให้ทีม PRP เปิดตัวในฐานะทีมนักแข่งรถ ที่ช่วยผลักดันให้นักแข่งชาวเอเชียรุ่นใหม่และนักแข่งอีสปอร์ตส์มืออาชีพฝึกฝนตัวเองในช่วงหลายปีที่ผ่านมาด้วย เกมออนไลน์

โดย PRP ได้เข้าร่วมในงานเกี่ยวกับรถยนต์ใหญ่ๆ มากมาย รวมถึง French Renault drift project และงานมอเตอร์โชว์ครั้งแรกของฮ่องกง ซึ่งทำให้การรับรู้ของสื่อขยายตัวขึ้นมาก นอกจากนี้ PRP ยังได้จัดตั้งทีมดริฟต์ #NoR34NoLife และเข้าร่วมงานต่างๆ มากมายอย่างต่อเนื่องทั้งการแข่งขันในโลกจริงและการแข่งขันอีสปอร์ตส์ด้วย

Honkai Impact 3เป็นเกม IP ระดับโลกที่สร้างสรรค์โดย miHoYo ที่มียอดดาวน์โหลดรวมทั้งในระบบ Andriod และ iOS มากกว่า 200 ล้านครั้ง เป็นเกมที่ใช้กราฟิกแบบ Cel-shaded อันงดงาม, เนื้อเรื่องที่น่าตะลึง, แอ๊กชั่นคอมโบไร้ขีดจำกัด, การควบคุมสุดลื่นไหล และได้รับความนิยมระดับโลกตั้งแต่เปิดให้บริการบนอุปกรณ์มือถือ

ในงาน Macau Grand Prix ครั้งที่ 67 ได้มีการจัดธีมของHonkai Impact 3 ให้เป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขัน Greater Bay Area GT Cup และ Passion drifting performance ด้วย โดยเรซควีนที่แต่งตัวเป็นตัวละคร Rita และ Durandal เองจะร่วมโต้ตอบกับผู้ชมผ่านการแสดง ซึ่งจะเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจอย่างมาก! เกมออนไลน์

สิ่งที่น่าสนใจที่สุดของการร่วมมือกันครั้งนี้ คือการตกแต่งให้ Nissan Skyline R34 Drift ทั้งคันด้วยความเป็น Honkai Impact 3และเข้าร่วมในการแข่งขันอย่างเปิดเผย! ช่วงที่ผ่านมาทีม Honkai Impact 3ได้เผยรูปลักษณ์หลักๆ ของรถยนต์ที่จะได้รับการตกแต่งออกมาให้เราได้เห็นกันเป็นพิเศษ รวมถึงเป็นการช่วยประชาสัมพันธ์ทีมที่เข้าแข่งขันครั้งนี้ด้วย เหล่าวาลคีเรียจะไปพบกับทุกคนในการแข่งขัน เพื่อพิทักษ์สนามแข่ง และโลดแล่นไปกับนักแข่งมากมายด้วยกัน!

เกี่ยวกับ miHoYo:

Tech Otakus Save the World! miHoYo ก่อตั้งขึ้น ในปี 2012 ในเมือง เกม เซี่ยงไฮ้ เพื่อเป็นผู้นำ ด้านการ พัฒนา และ ให้บริการ สื่อบันเทิง อินเตอร์ แอ็คทีฟ เราได้สร้าง แฟรนไชส์สื่อบันเทิง ที่มี คุณภาพ อย่างเกม, มังงะ และไลท์โนเวล พร้อมกับสร้าง ประสบการณ์ อย่างดีที่สุด เพื่อไปสู่ เป้าหมาย ที่เรา ตั้งไว้อย่าง ต่อเนื่อง ที่ miHoYo เราต้อง การแบ่งปัน วิสัยทัศน์ของเรา กับ เหล่าเกมเมอร์ ทั่วโลก และสร้าง กลุ่มชุมชน ที่มี ความหลงใหล ในสิ่งเดียวกัน ให้แน่นแฟ้น ยิ่งขึ้น

Credit :  PG SLOT , UFABET ข่าวสารเกม เกม เกมออนไลน์ viewgame.net ladodgersstore.com PG SLOT pgslot 
ที่มา : https://www.thisisgamethailand.com Assassin’s Creed Valhalla

อัพเดทล่าสุด : 12 พฤศจิกายน 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)