เอายัง League of Legends: Wild Rift เปิดให้บริการ 28 ตุลาคมนี้

League of Legends: Wild Rift

League of Legends: Wild Rift เปิดให้บริการ 28 ตุลาคมนี้ น่าจะเป็นอีกหนึ่งเกมที่หลายๆ คนรอคอยกันสำหรับเกมแนว MOBA ที่ดัดแปลงมาลงโทรศัพท์มือถืออย่าง เกมออนไลน์  

League of Legends: Wild Rift หรือพูดภาษาบ้านๆ ก็คือ LOL Mobile หลังจากที่มีการเปิดให้ทดสอบไปแล้วหลายๆ รอบต้องบอกว่าล่าสุดทาง Riot Games เกมออนไลน์  ได้ประกาศแล้วว่าจะมีการเปิดให้บริการ Open Beta ในภูมิภาคแถวบ้านเราทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น อินโดนีเซีย ญี่ปุ่น มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ เกาหลีใต้ และ ประเทศไทยของเรา เกม

League of Legends: Wild Riftจะ เป็น เกม แนว MOBA ที่ เป็น แฟรนไชส์ จาก เกมออนไลน์ ที่มี จำนวน ผู้เล่น มากที่สุด ในโลก อย่าง LOL ทั้ง ในเรื่อง ของคุณ ภาพ กราฟิก Effect รูปแบบ บรรยากาศ และ รายละเอียด ภายใน

เกม ก็คือ ยกมา จาก LOL เกมออนไลน์  เวอร์ชั่น PC ทั้งหมด แต่แค่ เล่นผ่าน มือถือ เท่านั้นเอง แต่ก็มี ระบบ หลาย ๆ ส่วนที่มี การปรับเปลี่ยน ให้ เหมาะสม กับ แพลตฟอร์ม มากยิ่งขึ้น แต่เชื่อเถอะ ภาพรวม สนุกมากห้ามพลาด เด็ดขาด เกม

League of Legends: Wild Rift

ดำดิ่งสู่ Wild Riftเกมแนว MOBA ซึ่งใช้ ทักษะ และ การวางแผน ในรูปแบบ แบบ 5v5 จาก League of Legends

โดย Riot Games ถูกสร้างใหม่ เพื่อมือถือ แล้ว วันนี้ ร่วมทีม กับเพื่อน เลือกแชมเปี้ยน ของคุณ แล้วเล่น แบบจัดเต็ม ไปกับ การควบคุม ที่ไหลลื่น และ เกม ที่รวดเร็ว

League of Legends: Wild Rift

เล่นเพื่อ ชนะ ครอบครอง Rift แล้วคว้า ตำนาน ของคุณ ด้วยแชมเปี้ยน ที่หลากหลายและกลยุทธ์

ที่พลิกแพลง ไปมา เกมทุกเกม มีโอกาส ที่จะยิงสกิล ที่สมบูรณ์แบบ พลิกการ ต่อสู้แบบทีม ที่บ้า คลั่ง หรือใช้ Pentakill อัน หอมหวาน

แข่งขัน กับ เพื่อน ทีมเวิร์ค จะทำให้ ฝันเป็น จริงใน MOBA มือถือ นี้ ไม่ว่า คุณจะ เป็นคู่ หูดูโอ้หรือ มาครบ ห้าคน คุณก็ สามารถ จับคู่ กับ เพื่อน ๆ และไต่เน็กซัส ของศัตรู ขึ้นไป ทีละอัน

เลือกแชมเปี้ยนของคุณ ตะลุยในการแข่งขันด้วยดาบยักษ์ ตรึงศัตรูในเส้นทางของพวกเขาด้วยลูกศรน้ำแข็งข้ามแผนที่ หรือหลอกล่อคู่ต่อสู้ไปสู่การลงโทษด้วยเสน่ห์ที่น่าหลงไหล ไม่ว่าคุณจะต้องการให้ตำนานของคุณเป็นแบบไหน เราก็มีแชมเปี้ยนที่เหมาะสำหรับคุณเสมอ

ลิงก์ดาวน์โหลด

League of Legends: Wild Rift
btn_googlestore_off

ขอบคุณข่าวสารจาก https://www.gamemonday.com
Credit : PG SLOT , UFABET ข่าวสารเกม เกม เกมออนไลน์ viewgame.net ladodgersstore.com PG SLOT pgslot  Trickster M เริ่มให้ลงทะเบียนล่วงหน้า 28 ต.ค. นี้

อัพเดทล่าสุด : 27 ตุลาคม 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)