LifeAfter เปิดฉาก Season 3 ปฏิรูปเกมเอาชีวิตรอด อัปเดตใหญ่จัดหนักกว่าที่เคย!

LifeAfter

LifeAfter Season 3

LifeAfter เกมแนวเอา ตัวรอดใน โลกที่ล่ม สลายบนมือถือ ซึ่งถูกพัฒนา โดยบริษัทชั้นนำอย่าง NetEase Games ได้อัปเดต Season 3 เข้ามาเรียบ ร้อยเพื่อเติม ความสดใหม่ให้กับตัวเกม และเพิ่มความ ท้าทายที่ มากขึ้นให้ กับ ผู้เล่นไม่ว่าจะหน้า เก่าหรือหน้าใหม่

โดย LifeAfter นั้นเป็นเกมที่ ผู้เล่นจะต้อง เผชิญกับอุปสรรคมากมายในการเล่น ไม่ว่าจะทรัพยากรที่จำกัด สภาพอากาศสุดเลวร้าย อันตรายจากสัตว์ป่า และอื่นๆ อีกมากมายที่ไม่อาจจินตนาการออก ผู้เล่นต้อง สร้างที่พักอาศัย อุปกรณ์ดำรงชีพ อาวุธ และออกต่อสู้เคียงข้างเพื่อนร่วมทีม เพื่อเอาตัวรอด ในโลกหลัง การล่มสลายนี้ ให้จงได้ เกมออนไลน์

LifeAfter

ซึ่งด้วยความยอดเยี่ยมและ น่าสนใจในคอนเทนต์หลายๆ ด้านนี้ ทำให้LifeAfter กลายเป็นเกมที่มียอดผู้ลงทะเบียนเกือบ แตะหลัก 200 ล้านคนทั่วโลกแล้ว ทั้งยังเคยได้รับรางวัลเกมเพื่อการแข่งขันในหลายภูมิภาค จากทาง Google เมื่อปี 2019 อีกด้วย และเวลานี้ ในปลายปี 2020 LifeAfter ก็ได้เข้าสู่ Season 3 แล้วเป็นที่เรียบร้อย

LifeAfter

LifeAfterSeason 3 ได้เปิดให้ผู้เล่นได้เข้าไปสัมผัสความมันส์ที่ยิ่งใหญ่ขึ้นไปแล้วเมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายนที่ผ่านมา มีหลายสิ่งที่เพิ่มเติมเสริมความสนุกสนานให้กับเกมมากมาย ไม่ว่าจะโลกเปิดที่กว้างใหญ่ขึ้น ศัตรูที่ถูกอัพเกรด การต่อสู้แบบ 360 องศา หลอมรวมจนกลายมาเป็นประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ผู้เล่นไม่เคยได้สัมผัสมาก่อนในเกมแนวเอาชีวิตรอด ดังนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่าใน Season 3 นี้มีอะไรที่ปรับปรุงและเปลี่ยนแปลงไปบ้าง เกมออนไลน์

ควบรวมแผนที่จนไร้รอยต่อ

LifeAfter

ใน Season 3 ทุกๆ แผนที่ได้ถูกควบรวมกันเป็นแผนที่ไร้รอยต่อทอเต็มผืนขนาดใหญ่เพียงแผนที่เดียว ทำให้ผู้เล่นสามารถเดินทางข้ามไปมาระหว่างพื้นที่ภูมิประเทศได้แบบไม่ต้องมีการเข้าสู่หน้าจอโหลดฉากเพิ่มเติม เช่น จากภูเขาไปทะเล จากทะเลสู่เมือง จากเมืองสู่ทะเลทราย ข้ามสู่กันได้เลยแบบลื่นปรื้ดๆ ทำให้การออกสำรวจโลกLifeAfter สามารถทำได้ต่อเนื่องและง่ายกว่าเดิม อีกทั้งพื้นที่สำหรับหาทรัพยากรยังถูกเพิ่มเป็น 2 เท่า เวลานี้ต้องบอกเลยว่า LifeAfterกลายเป็นเกมโอเพ่นเวิร์ลเอาตัวรอดที่แท้จริงแล้วเรียบร้อย

ระบบโครงสร้างแบบใหม่

LifeAfter

ด้วยความที่แผนที่รวมกันและการเดินทางข้ามพื้นที่ก็ไร้รอยต่อแล้ว ทำให้ระบบโครงสร้างหลายๆ อย่างต้องถูกเปลี่ยนและอัปเดตตามสถานการณ์ เพื่อให้สามารถใช้งานสอดรับกับเกมเวอร์ชั่นปัจจุบันได้ อย่าง Highway ที่มาพร้อมระบบนำทางอัตโนมัติและฟังก์ชั่น Quick-move หรือ Gas Station ที่จะช่วยเพิ่มสมรรถนะให้ยานพาหนะ เป็นต้น เพื่อให้การเดินทางในโลกอันกว้างใหญ่ของ LifeAfterมีความสะดวกขึ้นในหลายๆ มิตินั่นเอง

Gathering Team

Gathering Team

อีกหนึ่งสิ่งใหม่ที่เพิ่มเข้ามาคือการที่ผู้เล่นสามารถเข้าถึงทรัพยากรได้เร็วขึ้นผ่าน Gathering Team โดยผู้เล่นสามารถพบเจอพวกเขาเหล่า Gathering Team ได้แบบสุ่มไม่มีจุดที่แน่นอนบนแผนที่ ซึ่งผู้เล่นสามารถแลกเปลี่ยนทรัพยากรได้ และทรัพยากรที่ได้รับการแลกเปลี่ยนจะถูกส่งเข้าไปในกล่องเมลให้ได้กดรับกันแบบง่ายๆ เกม

นอกจากนี้ผู้เล่นยังจะได้รับ Gathering Vouchers หลังทำภารกิจของ Gathering Team สำเร็จ หรือหาข้าวหานํ้ามาให้พวกเขา ซึ่งเจ้า Gathering Vouchers นี้สามารถเร่งการหาทรัพยากรของ Gathering Team ให้ไวขึ้นได้

ขณะเดียวกัน Gathering Team ก็ไม่จำเป็นต้องเป็น NPC เสมอไป เพราะผู้เล่นเองก็สามารถเข้าจอย Gathering Team เพื่อร่วมเก็บร่วมขุดทรัพยากรได้ด้วย (เพียงแต่จะมาในรูปแบบของภารกิจพิเศษเท่านั้น) เกม

อาชีพใหม่ Treasure Hunter

เมื่อพื้นที่สำรวจถูกขยาย อาชีพใหม่จึงต้องเข้ามามีบทบาท นั่นก็คือ Treasure Hunter หรือนักล่าสมบัตินั่นเอง ซึ่งความสามารถพิเศษของคลาสนี้ก็ตามชื่อเลยครับ เพราะพวกเขาจะมีความได้เปรียบในการขุดเจาะหาทรัพยากรและสมบัติ ไม่ว่าจะในแง่ของข้อมูลข่าวสารหรือกระทั่งปริมาณ นอกจากนี้สมบัติซึ่งถูกพบเจอด้วยคลาสนี้ไม่ว่าจะในแนวทางใดก็ยังมีค่าสเตตัสที่สูงกว่าธรรมดาและมีคุณภาพมากกว่าคลาสอื่นๆ อีกต่างหาก น่าเล่นขึ้นมาทันที! คุณพระ!เกมออนไลน์

โลกพลวัตร

Gathering Team

ดูกาลทั้ง 4 ได้ถูกเพิ่มเข้ามาในเกมด้วย โดยในแต่ฤดูกาลก็จะให้ทัศนียภาพและภัยธรรมชาติที่ผู้เล่นต้องเผชิญและพยายามเอาตัวรอดแตกต่างกันไปในแต่ละฤดู อีกทั้งภัยต่างๆ นอกจากจะส่งผลกับผู้เล่นในทางตรงกับทางอ้อมก็เช่นเดียวกัน เพราะมันจะมีเอฟเฟกต์ที่กระทบกับระบบคมนาคม การติดเชื้อ สภาพแวดล้อม ฯลฯ ทั้งหมดทั้งมวลนี้ทำให้ระบบฤดูกาลและสภาพอากาศเป็นอะไรที่ท้าทายผู้เล่นอย่างไม่เคยมีมาก่อน เกม

ออลนิวยนตรกรรม

นอกจากมอเตอร์ไซค์ก็ยังมีรถขับเคลื่อน 4 ล้อ และเฮลิคอปเตอร์ที่เพิ่มเข้ามา และในคราวนี้ยานพาหนะจะไม่ได้มีความหมายแค่กับการขนส่งอีกต่อไป เพราะผู้เล่นสามารถนำมันมาประยุกต์ใช้ในการต่อสู้ได้แล้ว โดยผู้เล่นสามารถเอนตัวออกมานอกหน้าต่างแล้วสาดกระสุนใส่ศัตรูขณะเคลื่อนที่อยู่ ทว่าในแง่ของการขับขี่ก็จะมีความท้าทายขึ้นเช่นกัน ผลจากการเข้ามาของเอฟเฟกต์เกี่ยวกับยาง ควัน แรงกระแทง ระเบิด ฯลฯ จะทำให้ประสบการณ์ขับขี่ในเกมมีความสมจริงและระทึกขึ้นอย่างมากมาย

ระบบแคมป์

เพราะแผนที่กว้างขึ้นจึงมีการสร้างแคมป์ไว้ตามจุดต่างๆ ของแผนที่ โดยแคมป์แต่ละที่จะมีลักษณะและการตกแต่งต่างกันตามแต่ภูมิประเทศ และมันยังจะสามารถถูกใช้ในสงครามระหว่างแคลนอีกด้วย

Gathering Team

ยังมีการอัปเกรดและเปลี่ยนแปลงมากมายในLifeAfter Season 3 ที่พร้อมให้ผู้เล่นกลับมาเยี่ยมเยือนและเข้าสู่โลกแห่งการเอาตัวรอดแห่งใหม่ที่เข้มข้นขึ้นได้แล้ววันนี้ทั้งบนระบบ iOS และ Android ครับ เกม

Credit :  PG SLOT , UFABET ข่าวสารเกม เกม เกมออนไลน์ viewgame.net ladodgersstore.com PG SLOT pgslot https://www.online-station.net/ Hades ผู้เข้าท้าชิงตำแหน่งเกมแห่งปี 2020

อัพเดทล่าสุด : 21 พฤศจิกายน 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)