LYN: The Lightbringer เกมมือถือ RPG ปิดเรียบร้อย

Lyn: The Lightbringer

Lyn: The Lightbringer เป็น เกม RPG ที่ผสมเกมแนวสะสมตัวละครได้อย่างดี โดยคุญจะต้องเลือกตัวละครที่คุณต้องการจากนั้นในโหมดใดๆ ก็ตามตัวละครของคุณจะทำการโจมตีอีกฝ่ายเอง เอ… แนวเกมแบบนี้ใช่ว่าจะไม่เคยเจอ คุณต้องผ่านมาเยอะครับ แต่ Lyn: The Lightbringer มีจุดเด่นมากมายที่จะทำให้คุณรู้สึกว่าเกมนี้พิเศษกว่าเกมอื่นๆ เกมออนไลน์

แน่นอนครับเกมภาพสวยๆ ที่เราจะยังคงไม่พูดถึง เกม ย่อมมาพร้อมกับเนื้อเรื่องชวนติดตาม ต้องบอกก่อนเลยว่าเกมนี้มีคัทซีนสวยๆ เยอะมากครับ โดยเรื่องราวเกมนี้เกิดขึ้นที่ทวีปเวสทรี ซึ่งทวีปนี้มีการต่อสู้กันระหว่างเทพแห่งแสงสว่าง และความมืด

ซึ่งฝ่ายแสงสว่างเป็นผู้ชนะ และทำให้ดินแดนแห่งนี้สงบมานับ 200 ปี แต่แล้ววันหนึ่ง ลิน สาวน้อยปริศนาผู้มาพพร้อมกับพลังลึกลับ ก็ถูกลัทธิผู้บูชาความมืดลักพาตัวไป ทำให้ ยีน เด็กหนุ่มที่เห็นเหตุการณ์ต้องรวบรวมพรรคพวก และออกเดินทางเพื่อพาตัวลินกลับมา เกมออนไลน์

“โดดเด่นทั้งเนื้อเรื่อง และคัทซีน”

จากที่ผม เล่ามา ทั้งหมด เกมเมอร์สาย เนื้อเรื่อง คงชอบอก ชอบใจ ไม่น้อย อย่างที่ บอกครับ เกมนี้มีคัท ซีนสวย ๆ เยอะ

เนื้อเรื่องเข้า ใจง่าย แต่ ด้วยภาพ สวย ๆ ทำให้ เกมดู น่าติดตามมากๆ ครับ โดยคุณ จะได้เจอ เนื้อเรื่อง ที่น่า สนใจ ตลอดการ เล่นใน โหมดเนื้อ เรื่องของคุณครับ

มาดูถึง จุดเด่น ของเกม ที่พูดมา หลายต่อ หลายครั้ง กันครับ นั่นก็คืองานภาพ หรือกราฟฟิกนั่นเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าเกมนี้งานภาพเค้าแรงดีจริงๆ แรงที่ว่าหมายถึงสวยงามมากจริงๆ ครับ ไม่ว่าจะเป็นตัวละคร ฉากต่างๆ เหล่าปีศาจ อะไรๆ ก็สวยไปหมดเลยครับ

Lyn: The Lightbringer

มาถึงระบบ เกม กันบ้างครับ เกมนี้คือ เกม RPG ที่คุณ ต้องนำ ตัวละคร ของคุณ ของคุณมาร่วมต่อสู้ตามฉากต่างๆ ที่จะดำเนินไปตามเนื้อเรื่อง โดยเกมนี้ ตัวละครของ คุณจะ เข้าโจมตีศัตรูเอง โดยเกม มีระบบออโต้ ทั้งแบบ Full และแบบ Semi ซึ่งแบบ Full Auto ตัวละครจะโจมตีเอง รวมถึง ท่าไม้ตาย สุดรุนแรง ในขณะ ที่แบบ Semi Auto ตัวละคร จะไม่ใช้ท่าไม้ตายครับ คุณต้อง เป็นคนกดใช้ เองครับ เกมออนไลน์

Lyn: The Lightbringer

Lyn: The Lightbringerเป็น เกมมือถือแนว RPG ที่ได้ อาร์ตไดฝีมือ ขั้นเทพ ที่เคย สร้างผลงานไว้ อย่าง เกม Lineage 2 แล้ว จุดเด่น ของ เกม ที่กล่าว ถึงกันก็ คือใน เรื่องของ เนื้อหาที่ เข้มข้นน่า ติดตาม และ กราฟิก ที่สวยงาม อลังการ แต่เมื่อ เวลาผ่าน ไปจำนวนคนก็เปลี่ยนแปลง

Nexon ประกาศ ข่าวร้าย เมื่อตัว เกม LYN: The Lightbringerจะ ทำการปิด ให้บริการทั่วโลกใน เดือน 29 ธันวาคม 2020 นี้แล้ว หลังจากที่เปิด ให้บริการมา ได้ประมาณ หนึ่งปี เป็นอีกหนึ่ง ค่ายเกม ที่มีข่าว ประกาศ ปิดเกม อยู่บ่อย ๆ เกมไหน ของพวก เขาไม่ มีคนเล่นเมื่อไหร่ก็ จะทำ การปิด ทันที แล้วรอที่ จะเปิด เกมใหม่ ๆ ที่น่า สนใจ กว่าเดิม เดียวต้อง รอดู ข่าวดีว่า จะมีเกม อะไรมา เปิดอีก เกม

Credit :  PG SLOT , UFABET ข่าวสารเกม เกม เกมออนไลน์ viewgame.net ladodgersstore.com PG SLOT pgslot https://www.sanook.com GreedFall กำลังจะเปิดวางจำหน่ายบนเครื่อง PS5 และ Xbox Series

อัพเดทล่าสุด : 28 พฤศจิกายน 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)