Marvel Duel

Marvel Duel: เด็คแมวระเบิด ที่โหดเลยเถิดจนคนต้องบ่น

Marvel Duel เด็คที่ได้รับการพูดถึงมากที่สุดของแพทช์ใหม่ตอนนี้ คงหนีไม่พ้นเด็คแมวระเบิด ที่อาศัยความสามารถของมูนสโตน กับความสามารถของการ์ด แลกตำแหน่ง ในการทำคอมโบเสก มูนสโตน ออกมาจำนวนมาก และความเสียหายจาก มูนสโตน นี้เองที่จะระเบิดสนามของฝั่งตรงข้ามให้ราบเป็นหน้ากลอง

สำหรับเด็คลิสท์ที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ อาจจะไม่ได้แตกต่างจากที่หลายๆ คนแจกกันในคอมมูนิตี้สักเท่าไหร่ การ์ดสำคัญของเด็คก็คือ ยอน-ร็อกก์ และ มูนสโตน ที่เราจะต้องทำให้เป็น 4 ดาวให้ไวที่สุดเท่าที่จะทำได้ การ์ดที่เหลือก็จะเป็นการ์ดที่ประคองเกมให้เรารอดไปให้ถึงจุดนั้น และการ์ดที่จะช่วยให้เราปิดเกมได้ง่ายขึ้นเกมออนไลน์

Marvel Duel

ความน่าสนใจของเด็คนี้

– เป็นเด็คที่มีโอกาสชนะสูง เล่นง่าย ถ้าได้ทักษะฮีโร่ดี และการ์ดไม่แย่เกินไปนัก
– มีทิศทางและวิธีการเล่นที่ชัดเจน ไม่ต้องคิดเยอะแต่ต้องตัดสินใจให้ดี
– ถ้าเล่นคล่องแล้ว จะเป็นกึ่งๆ เด็คสูตรสำเร็จสำหรับการไต่แรงค์ ไม่ต้องคิดตามสถานการณ์เยอะ เล่นแต่กับเด็คของตัวเองเป็นหลักเกมออนไลน์

เรื่องควรระวังก่อนเล่น

– แม้จะ เป็นเด็ค ที่โฟกัส กับการหาการ์ด ที่ต้องการ แต่จำเป็น จะต้อง หยิบใบอื่น ๆ มาประคอง เกมด้วย
– เป็นเด็ค ที่ต้อง มีความเข้าใจ เรื่องระบบ การออกก่อน และหลัง เป็นอย่างดี และ ต้องรู้ว่าควรจะ วางยูนิต แบบไหน หรือต้อง หาการ์ด อะไร
– เป็นเด็ค ที่ชวน หัวร้อน เขวี้ยง มือถือได้ ง่ายมาก เพราะ ถ้าร้าน สุ่มออก มาแย่ จะมี ผลกับการเล่น ชัดเจน กว่า เด็คอื่น ๆ พอ สมควร เลยที เดียว เกมออนไลน์

Marvel Duel

คุณ สมบัติ ฮีโร่ที่ เราเลือก ใช้ สำหรับ เด็คนี้ คือ เน้นเลือด เยอะอย่างเดียว ก็พอ เพราะโดยปกติ แล้วเราจะ ข้ามเทิร์นแรก หยิบ ยูนิต เท่าที่จำ เป็นแล้ว อัพร้าน ทันที แล้วรีบ ขึ้นร้านเลเวล 4 ให้ไว ที่สุด อย่างไร ก็ตามถ้า ใครรู้สึก ว่าการเล่น สไตล์นี้

กดดัน ตัวเอง ช่วงต้นเกม เกินไป สามารถ เลือกคุณ สมบัติ ฮีโร่แบบอื่น แทนได้ เช่นเพิ่ม Gem เกม หรือเพิ่ม จำนวนการ์ด โดยใช้ วิธีเล่นแบบ เดิมก็ได้ แม้จะได้ เลือดน้อย ลงแต่ก็จะได้ความ ได้เปรียบ อย่างอื่น เข้ามาแทน 

ส่วน ตำแหน่ง การวาง ยูนิต และ วิธีการ ใช้คอมโบ อาจจะ ไม่ต้อง อธิบาย มากนัก เพราะแต่ละ คนน่า จะเคยโดน ฝั่งตรง ข้ามโชว์

ให้ดู กันมา ไม่ต่ำ กว่า 5-10 เกมกัน อยู่แล้ว หลัก ๆ เกม บทความ ที่เราจะ นำเสนอ ในวันนี้ คือ การพา ตัวเอง ไปยัง จุดที่ คอมโบ ติดเป็นหลัก ว่าทำ ยังไง ให้รอด ระหว่าง ที่การ์ดทำคอมโบ ไม่ครบ ชีวิต เราจะอยู่ ได้อย่างไร

Credit : https://www.4gamers.co.th PG SLOT , UFABET ข่าวสารเกม เกม เกมออนไลน์ viewgame.net ladodgersstore.com PG SLOT pgslot น้ำดื่ม Sprinkle x One Piece ลายลิมิเตด

อัพเดทล่าสุด : 4 พฤศจิกายน 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)