OMEGA ฮีโร่ ROV กลายร่างเป็นเทพจักรกล

OMEGA

OMEGA ฮีโร่ ROV กลายร่างเป็นเทพจักรกล

Omega เกราะที่แข็งแกร่งที่สุดว่ามีจุดมุ่งหมายคือการยุติสงครามทั้งหมด เนื่องจากมันได้รับพลังให้สามารถทำลายอาวุธทุกชิ้นได้ วัสดุของมันสามารถต้านทานได้กระทั่งอาวุธหรือเวทมนต์ที่มีพลังทำลายล้างสูง นอกจากนี้ Omegaยังมีพลังในการซ่อมแซมตัวเองได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นความเสียหายที่ได้รับจากศัตรูครั้งแรกก็จะหายไปก่อนที่จะถูกโจมตีอีกครั้ง

Omegaเป็นที่ยอมรับอย่าง สูงของมนุษย์ และ อมนุษย์ มันไม่มี เจ้าของ ที่แท้จริง แต่มันก็มีปัญญา จิตสำนึก นิสัยที่มีวินัยและความรู้ในการทำสงคราม ชุดเกราะนี้ อาจเป็น หลักฐานของอารยธรรมอันทรงอำนาจยิ่งซึ่งได้จางหายไปตามกาลเวลา แต่ Omegaไม่เคยพูดถึงสิ่งเหล่านั้นเลย ดังนั้นต้นกำเนิดของ เกมออนไลน์

Omegaยังคงเป็น ปริศนาที่ ยิ่งใหญ่ อย่างไรก็ ตามเหล่า เทพไม่มี เวลาตามหา คำตอบให้กับคำถามพวกนั้นเนื่องจากมีปัญหาที่ใหญ่ยิ่งกว่า นั่นคือ Omegaแสวงหาการ ทำสงครามและความสามารถสุดยอดในการรบได้ดึง

ดูดความสงสัย ของบรรดาทวย เทพที่เริ่มให้ความสำคัญมากขึ้นกับตำนานที่กล่าวว่า Omegaคือ สิ่งที่ ถูกสร้าง ขึ้นเพื่อยุติ สงครามทั้งปวง ความรุนแรงให้กำเนิดความรุนแรง สงครามให้กำเนิดสงคราม!

OMEGAฮีโร่ ROV กลายร่างเป็นเทพจักรกล เรียกว่า น่าจะ เป็นการ เปลี่ยนแปลง ที่เหล่า คนเล่น เมน OMEGAน้ำตาไหล พรากเป็น สายน้ำ เลยก็ ว่าได้ กับการ เปลี่ยนแปลงครั้ง สำคัญ ของฮีโร่ สาย Tank ที่มี คนเล่นน้อย ที่สุด ใน เกม

OMEGAเดิมเป็นตัวละครสาย Tank รุ่นแรกๆ สมัยที่เกม ROV เริ่มเป็นที่รู้จักในวงกว้าง ความสามารถหลักๆ ของ OMEGAโดยรวมดีแต่ไม่สุด ถึงแม้ว่าในการต่อสู้ Team Fight ค่อนข้างโดดเด่น เกมออนไลน์

OMEGA

มีครบ ทุกอย่าง ที่ Tank ส่วนใหญ่ ควรจะ มี ไม่ว่า จะเป็น สตั้น บัฟเกราะ ตีป้อม รวม ไปถึงการทำลาย จังหวะฝ่าย ตรงข้าม แน่นอน ว่าฝั่ง เดียวกัน ก็เสีย จังหวะ ได้ถ้า ผู้เล่นไม่ ชำนาญ พอ ความความ สามารถ ที่ดูเหมือน จะดี แต่ความ นิยม ของ OMEGAกลับสวน ทางมี คนใช้น้อยถึง น้อยมาก แถม สกินของ ตัวฮีโร่ OMEGAก็มีน้อย เอา มาก ๆ เกมออนไลน์

Demolition Modeสกิลของ Omega สร้างความเสียหายเต็มจำนวนให้กับสิ่งปลูกสร้าง

Vanguard Modeหลังเปิดใช้งานโหมดแวนการ์ด Omega จะดูดซับความเสียหาย และเพิ่มความเร็วเคลื่อนที่ 25% เป็นเวลา 5 วิ นอกจากนั้นการโจมตีธรรมดาครั้งต่อไปจะเพิ่มพลังโจมตี สร้างความเสียหายกายภาพและทำให้ศัตรูลอยขึ้น

Crash ModeOmega กระแทกใส่ศัตรูด้านหน้า สร้างความเสียหายกายภาพ และทำให้ติดสตั๊น

ExterminateOmega หมุนรอบตัวเองเพื่อโจมตีศัตรูรอบๆ อย่างต่อเนื่อง โดยการโจมตีแต่ละครั้ง สร้าง ความเสียหายกายภาพ เกม

OMEGA

จนกระทั่ง ล่าสุด ทางผู้ พัฒนา เกม ROV ก็ได้ฤกษ์ ยกเครื่อง เจ้า OMEGAทั้งหมด รวมไปถึงเปลี่ยน ดีไซน์ ใหม่ให้ ดูดียิ่ง ขึ้นจน กลายเป็น เทพจักรกล เป็นที่ เรียบร้อย การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ของ OMEGAจะ ถูกใจคน เล่นเก่า และ คนเล่นใหม่ หรือไม่ ต้อง ติดตามกันต่อในตอนที่ถูกอัปเดตเข้ามาใน ROV ไทย เร็วๆ นี้ เกมออนไลน์

Credit :  PG SLOT , UFABET ข่าวสารเกม เกม เกมออนไลน์ viewgame.net ladodgersstore.com PG SLOT pgslot Immortals Fenyx Rising

อัพเดทล่าสุด : 6 ธันวาคม 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)