Perfect World VNG – Fly With Me

ที่มา https://youtu.be/rH_OdqMRCV0

เล่น Perfect World VNG – Fly With Me บน PC ด้วย NoxPlayer

Perfect World VNG – Fly With Me

Perfect World VNG – Fly With Me หากคุณเป็นแฟน MMORPG ต้องไม่พลาด Perfect World เกม MMORPG ในโลก Open World ที่ดีที่สุด เปิดให้บริการโดย VNG และพัฒนาโดย Perfect World Game ให้คุณได้ผจญภัยในโลกแสนมหัศจรรย์ท่ามกลาง 3 เผ่าพันธุ์ Human, Winged Elf และ Untamed ซึ่งมีสายอาชีพรองรับถึง 6 คลาส ต่อสู้กับทั้ง NPC และผู้เล่นด้วยกันในแผนที่ Free PK ขนาดใหญ่ แต่งกายสวยงามด้วยชุดแฟชั่นกว่า 250 แบบ มาร่วมเป็นหนึ่งในโลกสุดยิ่งใหญ่ใบนี้กับ Perfect World VNG – Fly With Me เล่นบน PC ผ่าน BlueStacks เกมPC

【Perfect World VNG – Fly With Me】เกมมือถือ MMORPG Open World ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วในแดนมังกร และ Perfect World เป็นที่อยู่อาศัยของเผ่าต่างๆ มากมาย มีทรัพยากรมากมายที่ไม่มีที่สิ้นสุดจากธรรมชาติ โลกใบนี้อยู่อย่างสงบสุขเสมอมา แต่พลังจากพลังแห่งความมืดได้เข้ามาแผ่ปกคลุมดินแดนนี้ โลกก็เต็มไปด้วย กิเลศ ความโลภ และความทะเยอทะยาน

ครั้งนี้ 【Perfect World VNG – Fly With Me】เปิดโลกแห่งตำนานอันเกินกว่าจินตนาการของมนุษย์ พบกับเทคโนโลยีกราฟิก 3D ใหม่ล่าสุด ในโลกอันกว้างใหญ่ อิสระ Free PK ได้ทุกสถานที่ ในมหาสมุทร ปฐพี ท้องฟ้า ซึ่งมีชีวิตชีวาและสมจริงในทุกรายละเอียด ต่อไปมาเล่นกับ NoxPlayer ด้วยกันเถอะ

Perfect World VNG – Fly With Me

วิธีดาวน์โหลดเกม
ดาวน์โหลด 【Perfect World VNG – Fly With Me】 บน PC ทั้งโหมดมีสองวิธี

วิธี 1 ดาวน์โหลดเวอร์ชันล่าสุดของ NoxPlayer เริ่มต้นและเปิดตัวจำลองเพื่อเริ่มประสบการณ์การเล่นเกมบน PC ของคุณ ย่าลืมลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google ของคุณนะคะ จากนั้นค้นหา 【Perfect World VNG – Fly With Me】 ในช่องค้นหาหรือ App Center เองของ NoxPlayer และคลิกติดตั้ง

วิธี 2 ดาวน์โหลดไฟล์ apk ของ【Perfect World VNG – Fly With Me】วิธีลาก apk>>คลิกที่นี่<<จากนั้นลากและวางไฟล์ apk จึง NoxPlayer จะติดตั้งเกมโดยอัตโนมัติ และจะเล่นเกมได้เลย

สร้างตัวสวยๆละครด้วยจอใหญ่Perfect World VNG – Fly With Me

ในเกม【Perfect World VNG – Fly With Me】อิสระในการเลือกคลาสและรูปลักษณ์ที่สวยงาม เผ่า Human : Wizard (ชาย – หญิง) และ Blademaster (ชาย) เผ่า Winged Elf : Cleric (หญิง) Archer (ชาย)

เผ่า Untamed: Vulpine (หญิง) Barbarian (ชาย) จึงเข้าไปที่หน้าหลัก คุณจะได้เลือกตัวละครจากทั้งหมด 2 สำนัก โดยแต่ละสำนักสามารถเลือกย่อยลงไปได้อีกว่าจะเล่นเป็นผู้ชาย ผู้หญิง และแต่งตัวละครได้อย่างอิสระไม่ว่าจะเป็น

เสื้อผ้า หน้า ผม หากคุณเป็นผู้เล่นที่ชอบสไตล์ MMORPG 3D Open World แอดแนะนำ้เกมนี้คุญพลาดไม่ได้ เพราะว่าภาพตัวละครสอดคล้องกับสไตล์ศิลปะการต่อสู้ของจีนมาก

ใช้การควบคุมแป้นพิมพ์ที่ราบรื่นยี่งขึ้น

Perfect World VNG – Fly With Meตัวเกมนี้คือระบบ PVP และ PK ได้มันส์ทุกวันกับฟังก์ชั่น PvP, PvE ข้ามเซิร์ฟเวอร์อันหลากหลาย PVP: 1vs1, 3vs3, 6vs6, 24vs24 และการต่อสู้ระหว่างกิลด์ที่ไม่จำกัด PVE: ดันเจี้ยนคนเดียว ดันเจี้ยนทีม ราชาปีศาจโลก ราชาปีศาจกิลด์ นอกจากนั้นแล้วมีการต่อสู้กับเหล่าบอสในสงคราม Boss อีกด้วยนะ

ใช้เมาส์ตลอดเวลานิ้วของคุณจะเหนื่อยและการควบคุมแป้นพิมพ์จะปล่อยมือของคุณ ดังนั้นหากคุณเล่น 【Perfect World VNG – Fly With Me】บน PC ด้วย NoxPlayer หน้าจอสัมผัสจะถูกแทนที่ด้วยคีย์บอร์ดและเมาส์ ซึ่งทำให้การควบคุมมีความยืดหยุ่นมากขึ้นสำหรับการโจมตีที่แม่นยำของคุณ เกมออนไลน์

ปลดล็อกการเล่นเกมใหม่ด้วยแบตเตอรี่เต็ม

【Perfect World VNG – Fly With Me】ยังมีคอนเท้นต์โต้ตอบอินเตอร์แอคทีพที่หลากหลาย เช่นตัวละครสามารถไปสังสรรค์กับเพื่อนในเกม หรือจะเป็นการถ่ายเซลฟี่กับตัวละครในเนื้อเรื่องใต้ต้นซากุระงาม เมื่อเล่นเกมมันจะดึงดูดผู้เล่นเป็นเวลานาน จึงเล่นเกมนี้กับ NoxPlayer ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับอายุการใช้งานแบตเตอรี่ของโทรศัพท์อีกต่อไปเกม Friv

อัพเดทล่าสุด : 18 ตุลาคม 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)