Project EVE เกมแนว Action ตัวใหม่จากผู้ออกแบบ Blade & Soul

Project EVE

Project EVE เกมแนว Action ตัวใหม่จากผู้ออกแบบ Blade & Soul หลังจากเงียบไปนานของวิดีโอเกมตัวใหม่ในชื่อว่าProject EVEที่เป็นผลงานการสร้างจากสตูดิโอสัญชาติเกาหลีใต้ SHIFT UP ที่ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้งหลังจากที่พวกเขาได้มีการประกาศเปิดตัวใหม่ในชื่อว่าProject EVEเกมแนว Action เกมออนไลน์

ที่ประกาศเปิดตัวครั้งแรกในเดือนเมษายน 2019 ปีที่แล้วเลย โดยวันนี้หลังจากเวลาผ่านไปร่วมหนึ่งปีก็ปล่อยตัวอย่างใหม่ล่าสุดที่แสดงให้เห็นถึงคุณภาพกราฟิกและระบบ Gameplay เบื้องต้นที่ทำงานด้วยเทคโนโลยี Unreal Engine 4 ทรงพลัง เอาจริงถ้ามองผ่านเกมนี้ก็จัดว่าเป็นเกมที่ขึ้นแท่น AAA ได้เลยทีเดียว เกม

จากตัวอย่าง เราจะ ได้เห็น ฉากต่อสู้ Boss Battle ของ Project EVEแบบเต็ม ๆ เป็นเกม ที่มีความ แอคชั่นสูง อารมณ์กึ่ง ๆ 

hack and slash เหมือน กันนะ แต่สิ่ง หนึ่งที่ เกมเมอร์หลาย ๆ คนเมื่อดู แล้วจะ เห็นว่า ท่าทาง ของตัวละคร หลักของ เกมนี้ จะมี อารมณ์คล้าย ๆ

กับการ เคลื่อนไหว ของ เกมออนไลน์ ชื่อดังอย่าง Blade & Soul อาชีพ นักดาบ พอสมควรเลยไม่ต้อง แปลกใจ เพราะคนที่ ออกแบบ ฝ่ายศิลป์ของ เกมนี้ เป็นถึง อดีต

ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ Blade & Soul นั่นเอง ทำให้ การเคลื่อนไหว และ ภาพต่าง ๆ จะมี ลักษณะ ที่เป็นเอกลักษณ์ ของคน ๆ นี้ก็คือ คุณ Hyung-Tae Kim ที่ได้มาร่วมงาน กับทาง Shift Up เกมออนไลน์

Project EVE

สำหรับ ตัวเกมนี้ จะได้ เห็นถึง Eve สาวสวย ที่จะต้อง ต่อสู้ กับ ศัตรู ที่ไม่รู้จัก ที่ถูกเรียกว่า NA-tives พวกมันมา เพื่อยึด คืนโลก

คืนไป หลังจากที่ เกิดการ ล่มสลาย ไปในอดีต เอาจริง ๆ รายละเอียด ต่าง ๆ ของเกม ตอนนี้ ค่อนข้างน้อย อยู่คง ต้องรอ วันวาง จำหน่ายใกล้ ๆ

อีกทีแต่ ถ้าหาก ใครสนใจ ที่อยาก จะดูราย ละเอียดแบบเต็ม ๆ ก็สามารถ เข้าไปดู ได้ที่เว็บไซต์ https://eve.shiftup.co.kr/index_pc.html 

แต่ดูๆ แล้วเกม ตอนนี้ น่าจะ พัฒนาไปเกิน 50% แล้วแต่ ก็ยัง มีหลาย ๆ ส่วนที่ ต้องทำ อยู่แล้วใน ตัวเว็บไซต์เอง ก็ยังเปิด รับสมัครพนักงาน หลายตำแหน่ง ด้วยเช่นกัน เกม

Project EVE

SHIFT UP เป็น สตูดิโอ ที่ขึ้นชื่อ ในเรื่อง การออกแบบ งานศิลปะ ได้เป็น อย่างดีและประกอบ เข้ากับ การออกแบบ และ พัฒนาเกม ออกมาได้ อย่างยอดเยี่ยม 

ได้ก่อตั้ง ขึ้นในปี 2013 โดย ฮยองแทคิม ผู้กำกับศิลป์ และ นักเขียน การ์ตูน ชื่อดัง ซึ่งพวก เขาก็ เคยมี ผลงานกับเกม  Blade & Soul และ The War of Genesis 3 ส่วนทาง ด้าน โทรศัพท์ มือถือ เกมออนไลน์

จะมีเกม Destiny Child ที่ สามารถ กวาดราย ได้อันดับ หนึ่งใน ปี 2016 ใน ประเทศ เกาหลีทั้งใน Google Play Store และ App Store

ซึ่งแสดง ให้เห็น แล้วว่า เกมจาก ค่ายนี้ จะต้องไม่ธรรมดา อย่างแน่นอน ซึ่งเกมใหม่ ล่าสุด Project EVEมี กำหนดวาง ขาย PlayStation 4, Xbox One และ PC ในเบื้องต้น เกม

ขอขอบคุณ

ข้อมูล :https://mmoculture.com/2020/11/project–first-look-at-new-action-game-led-by-former-blade-soul-art-director/,https://www.gematsu.com/2020/11/project-eve-battle-report-prototype-gameplay-screenshots วิดีโอ :https://youtu.be/p3YKZJhbctY
Credit :  PG SLOT , UFABET ข่าวสารเกม เกม เกมออนไลน์ viewgame.net ladodgersstore.com PG SLOT pgslot Haganai ชมรมคนไร้เพื่อนฉบับมังงะตีพิมพ์ตอนจบเรียบร้อยหลังรอคอยมา 10 ปี

อัพเดทล่าสุด : 29 พฤศจิกายน 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)