Resident Evil VILLAGE

เกมนี้คือ

Resident Evil VILLAGE หลังจากลือกันมานานสารพัดสิ่ง ในที่สุดก็ตรงตามข่าวลือทุกประการ กับการมาของ Resident Evil VILLAGEที่ภาคนี้ จะได้ลุยกันในหมู่บ้านสุดพิลึก พิธีกรรมสุดเพี้ยน และมนุษย์หมาป่า เกมออนไลน์

เกมนี้คือ Resident Evil VILLAGE

Resident Evil VILLAGEจะเป็นเกมผีชีวะResident Evil ภาคที่7 “ตอนเสริม” ตัวเกมตอนนี้มีกำหนดที่คอนเฟิร์มจากทาง CAPCOM ว่าจะลงให้ PS5  / Xbox X  / PC  (ยังไม่มีการกล่าวถึง PS4 / XBOX ONE) ตัวเกมจะเป็นเกมแอคชั่นสยองขวัญมุมมองบุคคลที่ 1 เหมือนเดิม  และใช้ RE Engine  เช่นเดิมเกมออนไลน์

เกมนี้คือ

Resident Evil VILLAGEจะเป็นเกมผีชีวะ Resident Evilภาคที่7 “ตอนเสริม” ตัวเกมตอนนี้มีกำหนดที่คอนเฟิร์มจากทาง CAPCOM ว่าจะลงให้ PS5  / Xbox X  / PC  (ยังไม่มีการกล่าวถึง PS4 / XBOX ONE) ตัวเกมจะเป็นเกมแอคชั่นสยองขวัญมุมมองบุคคลที่ 1 เหมือนเดิม  และใช้ RE Engine  เช่นเดิม

Resident Evil VILLAGE

เรื่องราวจะอยู่ในไทม์ไลน์หลักของเรื่อง 2-3 ปี หลังจากเหตุการณ์ครอบครัวเบเกอร์สุดเพี้ยน และการกระจายไวรัส E-Series Evelene  “อีธาน วินเธอร์” และภรรยา “มีอา วินเธอร์” ก็ได้ใช้ชีวิตอย่างปกติสุขในหมู่บ้านแสนไกล ห่างจากฝันร้ายที่ผ่านมาของพวกเขา และเมื่อพวกเขากำลังสร้างชีวิตใหม่ด้วยกัน อยู่ๆ คริส เรดฟิลด์ ก็ปรากฏตัวต่อหน้าพวกเขา และคราวนี้เขาไม่ได้มาอย่างเป็นมิตรเหมือนเมื่อครั้งลุยบ้านเบเกอร์ แต่มาในฐานะศัตรูอย่างไม่ทราบสาเหตุ!คริสออกรังควาญสองผัวเมียวินเธอร์ ทำให้อีธานต้องกลับเข้าสู่วังวนของความโกลาหล

Resident Evil VILLAGE

ชีวิตที่พังยับเยินไม่เป็นดั่งฝันของเขา เกม ได้หลบหนีการตามรังควาญของมหาเทพเรดฟิลด์ มาจนถึงหมู่บ้านที่มีหิมะปกคลุมซึ่งอยู่ห่างไกล เพื่อค้นหาคำตอบหลังจากที่เขาทราบว่า ทั้งหมด มันเริ่มขึ้นจากที่นี่ และมีอาเองก็อาจจะกุมความลับบางอย่างเอาไว้เกมออนไลน์

Resident Evil VILLAGE

ที่นั่น…อีธานได้พบกับศัตรูใหม่ “มนุษย์หมาป่า” ที่อาจจะเกิดจากไวรัสบางอย่างที่มีเซลล์ของสัตว์ป่ามารวมร่างกับคน…เรื่องราวจะจบยังไง ทำไมคริสต้องตามล่าอีธาน ติดตามได้ในเกมResident Evil VILLAGE

Resident Evil VILLAGE

คริส เรดฟิลด์ โมเดลใหม่ อิงจากภาคก่อนๆ  ที่ดูแก่ขึ้น ฟิลลิ่งแรกเห็นที่แอดมินคิดถึง คือ “โจเอล + เทพธอร์ร่างถังเบียร์ + คริส เรดฟิลด์ในภาค 6″  ดูแก่ ดูเก๋า และน่ากลัวมาก

ปกติเกมผีชีวะแต่ละภาค จะมีศัตรูระดับตัวพ่อ ทั้ง NEMESIS ทั้ง MR.X หรือแม้แต่เวสเกอร์ หรือภาค 7 ที่มีอีตาลุงแว่นโรคจิตเบเกอร์ไล่ล่า  แต่ในภาคนี้ คริส เรดฟิลด์ คือตัวร้ายที่ผู้เล่นจะต้องคอยหนีเขา เมื่ออดีตพระเอก เป็นตัวร้าย ความน่าสนใจจึงเกิดขึ้น!! เกม

และในช่วงท้ายตัวอย่าง ผู้หญิงที่ถูกคริสรัวกระสุนใส่ อาจจะเป็นมีอา!! เพราะเสียงอีธานโหยหวนหลังภาพตัด เราอาจจะได้เห็นสองพระเอกต้องแตกหักกันในภาคนี้หรือไม่

Resident Evil Village จะมาในงานภาพระดับ 4K ** ด้วย Ray Tracing และ Fast Loading (การโหลดอย่างรวดเร็ว) เล่นต่อ ได้ทันทีจากจุดที่เล่นค้างไว้โดยแทบไม่ต้องโหลดอะไรเลยด้วยพลังของ SSD ความเร็วสูงพิเศษของคอนโซล PlayStation 5 (** Dynamic 4K และ HDR ต้องการทีวีหรือจอแสดงผลที่รองรับ 4K และ HDR)

นอกจากนี้ การบังคับด้วยจอยใหม่ จะรองรับ Adaptive Triggers ที่ให้สัมผัสถึงน้ำหนัก พร้อม Haptic Feedback และการลั่นไปด้วยปุ่มทริกเกอร์ R2 เพื่อประสบการณ์ที่ลึกยิ่งขึ้น

Tempest 3D AudioTech on Compatible Headphones เกม ในระบบเสียง Surround ด้วยเพลงที่แต่งขึ้นอย่างรอบคอบและเสียงประกอบราวกับหนังสยองขวัญ เพราะ 3D Audio จะช่วยเพิ่มประสบการณ์โดยทำให้คุณรู้สึกได้ถึงเสียงที่ชวนขนหัวลุกจากทุกทิศทาง

ตัวเกมจะนำเสนอความน่ากลัวในรูปแบบเคยใช้กับ RE4 มาก่อน นั่นก็คือ เปลี่ยนจากบ้าน สถานที่แคบ หรือห้องลับต่างๆ มาเป็นหมู่บ้านที่เต็มไปด้วยความกดดัน และชวนให้ระแวง เพราะเราจะไม่รู้เลยว่าข้างหน้าจะเป็นอย่างไร ผู้เล่นจะได้สำรวจตัวอาคาร นอกจากบ้านคนเล็กๆแล้ว ยังมีปราสาทขนาดใหญ่ และการทดลองประหลาดที่ผสานกับความเชื่อตามแบบยุโรปลงไปด้วยเกมออนไลน์

Credit : https://www.4gamers.co.th PG SLOT , UFABET ข่าวสารเกม เกม เกมออนไลน์ viewgame.net ladodgersstore.com PG SLOT pgslot 6 เกมที่มีคัตซีนยาว

อัพเดทล่าสุด : 6 พฤศจิกายน 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)