Scarlet Nexus เกมสายอนิเมะมาแรง

Scarlet Nexus

Scarlet Nexus เกมสายอนิเมะมาแรง

Scarlet Nexus Bandai Namco เปิดตัว เกมเพลย์ ใหม่ของ Scarlet Nexusที่มีความยาวประมาณ 10 นาที ซึ่งนำ เสนอการ เล่นของตัวละคร เอกอย่าง Kasane Randall ตัวละครหญิงที่มี บทบาท สำคัญภาย ในเรื่อง ผ่านการ ถ่ายทอด บนสตรีม ของ Xbox Series X และ Xbox Series S 

Scarlet Nexus

Scarlet Nexusกล่าวถึง อนาคตอันไกล โพ้นที่ มนุษย์มี การค้าคว้า พบฮอร์โมน Psionic ในสมอง ของมนุษย์ เราทำ ให้ผู้ คนมีพลัง พิเศษ ซึ่งถือ ว่าเป็น ยุคกลาย พันธ์ของ มนุษย์โดยแท้จริง ปัจจุบัน กำลัง อยู่ใน ขั้นตอน พัฒนา สำหรับ แพลตฟอร์ม PlayStation 5, Xbox Series X, PlayStation 4, Xbox One และ PC 

Scarlet Nexus

ในอนาคตอันไกลโพ้นฮอร์โมน psionic ถูกค้นพบในสมองของมนุษย์ทำให้ผู้คนมีพลังพิเศษทางประสาทสัมผัสและเปลี่ยนแปลงโลกอย่างที่เรารู้จักเกมออนไลน์

เช่นเดียว กับที่ มนุษยชาติ กำลังเข้า สู่ยุคใหม่ นี้มนุษย์ กลายพันธุ์ ที่บ้าคลั่ง ที่รู้จักกันในชื่ออื่น ๆ ก็เริ่มลง มาจาก ท้องฟ้า ด้วยความ กระหายใน สมองของ มนุษย์ มีความทนทาน สูงต่อวิธีการโจมตี แบบเดิม ๆ จำเป็นต้อง ใช้มาตรการ ที่รุนแรง เพื่อต่อสู้ กับ ภัยคุกคาม ที่ครอบงำและ รักษา มนุษยชาติ

ผู้ที่มี ความสามารถ พิเศษ ทางประสาท สัมผัส เฉียบพลัน หรือ ที่เรียกว่า psionics เป็นโอกาส ของเราที่ จะต่อสู้ กับการ โจมตีจาก เบื้องบน จนถึงทุก วันนี้ Psionics ได้รับการสอดแนมถึง ความสามารถ ของพวกเขา และได้ รับคัดเลือก ให้เข้าร่วมกอง กำลัง ปราบปรามอื่น (OSF) ซึ่งเป็น แนวป้องกัน สุดท้าย ของมนุษยชาติเกมออนไลน์

รับบทเป็น Yuito Sumeragi ซึ่งเป็นผู้คัดเลือกคนใหม่ของ OSF ที่มีเป้าหมายที่จะเป็นนักไซโอนิกชั้นยอดเหมือนกับผู้ที่ช่วยเขาไว้ตั้งแต่ยังเด็ก อาวุธที่มีความสามารถด้านไซโคไคเนซิสสำรวจ New Himuka แห่งอนาคตและค้นพบความลึกลับของ Brain Punk ในอนาคตที่อยู่ระหว่างเทคโนโลยีและความสามารถทางจิตในSCARLET NEXUS เกมออนไลน์

การต่อสู้กายสิทธิ์ที่ปรับแต่งได้อย่างล้ำลึก

การใช้ความ สามารถทางจิต และการเคลื่อนไหว โลกรอบตัวคุณ จะกลายเป็นอาวุธ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคุณ ยกทำลาย และ โยนชิ้นส่วนของ สภาพแวดล้อมของคุณ เพื่อสร้างคอมโบการโจมตีของคุณ สร้างความ ผูกพัน กับ สมาชิก ในทีม ของคุณ เพื่อเข้า ถึงพลังและเพิ่มประสิทธิภาพ การโจมตี ของคุณ เพื่อสร้าง ความเสียหาย และ ประสิทธิภาพ สูงสุด

กำจัดผู้อื่น

มนุษย์กลายพันธุ์ วิกลจริต ที่สืบเชื้อสาย มาจากท้องฟ้า มีความทนทาน สูงต่อวิธี การโจมตีและการป้องกัน แบบเดิม ๆ ด้วยความ เจ็บปวดจาก การกลายพันธุ์ พวกเขาจึงแสวง หาสมองของสิ่งมีชีวิต เพื่อสงบสติ อารมณ์เกมออนไลน์

ค้นพบอนาคตของ Brain Punk

สำรวจและปกป้องภูมิทัศน์แห่งอนาคตของญี่ปุ่นที่ผสมผสานแรงบันดาลใจจากอนิเมะคลาสสิกและนิยายวิทยาศาสตร์ตะวันตก

ประสบการณ์ที่เข้มข้นและขับเคลื่อนด้วยเรื่องราว

ดำดิ่งสู่เรื่องราวที่ซับซ้อนของสายสัมพันธ์ความกล้าหาญและความกล้าหาญที่สร้างขึ้นโดยจิตใจเบื้องหลัง Tales of Vesperia อันเป็นสัญลักษณ์ เกม

Credit :  PG SLOT , UFABET ข่าวสารเกม เกม เกมออนไลน์ viewgame.net ladodgersstore.com PG SLOT pgslot 
ที่มา : https://www.gamemonday.com Gran Saga เกมมือถือ MMORPG เปิดลงทะเบียนแล้ววันนี้

อัพเดทล่าสุด : 17 พฤศจิกายน 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)