Seven Knight 2 เริ่มให้ดาวน์โหลดวันนี้

Seven Knight 2 เริ่มให้ดาวน์โหลดวันนี้

Seven Knight 2 Netmarble ผู้ให้บริการ ชั้นนำของ โลกบริษัทจาก ประเทศ เกาหลี ใต้วันนี้พวก เขาได้มี การเริ่มให้ ดาวน์โหลด เกมโทรศัพท์มือถือ ใหม่ ล่าสุด ของแฟรนไชส์ เรือธงอย่าง Seven Knight 2 หลังจากที่ เกมเมอร์รอ คอยกันมา นานร่วม 3 ปี วันนี้ ก็พร้อม แล้วที่จะเปิดให้ บริการทั้ง ในระบบ Android และ iOS บนสโตร์ ประเทศไทย ซึ่งใคร ที่สนใจสามารถ เข้าไปดาวน์โหลด กันได้เลย เกม

Seven Knights II เป็น เกมแนว MMORPG ที่จะเอา ตัวละคร อัศวิน มานำเสนอ ในรูปแบบ 3D ภาพกราฟิก สวยงาม มาพร้อมกับ รูปแบบ การเล่นใหม่ เนื้อเรื่องใหม่ เกม

ชวนติดตาม ที่จะเป็นช่วงหลัง 20 ปี ของภาคก่อน หน้านี้ ส่วนราย ละเอียด ต่าง ๆ ยังไม่เปิด เผยอะไร ออกมามากนักแต่ ที่มั่นใจ ได้เลยคือ มีฮีโร่ มากกว่า 40 ตัวให้ เลือก สะสมกัน ดังนั้น รอประกาศ อัปเดต อีกครั้งเร็ว ๆ นี้ บอกได้ คำเดียวว่า ภาพสวยเกิน แต่ถ้า ใครสนใจ ก็สามารถ เข้าไปลงทะเบียน ได้ที่ [คลิกที่นี่]

 Seven Knights II เกิดขึ้น 20 ปีหลังจากเกมดั้งเดิม เรื่องราวได้รับการคิดค้นขึ้นในลักษณะที่ผู้ที่ไม่ใช่ผู้เล่นของ Seven Knights จะได้เพลิดเพลินในขณะที่แผนการที่ยังไม่จบก่อนหน้านี้จะได้รับการแก้ไขในภาคต่อนี้ เกมออนไลน์

Seven Knight 2

•ดังที่เห็นในตัวอย่างต่างๆในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Seven Knights II ใช้การต่อสู้แบบแอคชั่นแบบเรียลไทม์แทนที่จะเป็นแบบเทิร์นเบสดั้งเดิม เพื่อให้การเคลื่อนไหวที่สมจริงที่สุด Netmarble ได้ว่าจ้าง บริษัท จับการเคลื่อนไหวในสาธารณรัฐเช็กเพื่อบันทึกการกระทำทั้งหมดในเกมสำหรับเกม

•แทนที่จะควบคุมฮีโร่ 1 ตัวในที่สุดผู้เล่นจะควบคุมกลุ่ม 4 คนในเวลาเดียวกัน พวกเขาเรียกมันว่าระบบ“ การต่อสู้แบบกลุ่มเรียลไทม์”

•ในขณะที่วิดีโอด้านบนนำเสนอฮีโร่ 46 ตัว Netmarble ตั้งเป้าว่าจะมี 45 ตัวพร้อมสำหรับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเกาหลีใต้เกมออนไลน์

•สภาพแวดล้อมที่แตกต่างหลากหลายสำหรับผู้เล่นในการสำรวจใน Seven Knights II ตั้งแต่ดินแดนหิมะทะเลทรายไปจนถึงป่าสีเขียว

Seven Knight 2

•การจู่โจมบอสสามารถจุผู้เล่นได้สูงสุด 8 คนในแต่ละครั้ง (ฉันเดาว่าแต่ละคนควบคุมฮีโร่ 1 ตัว) บอสเหล่านี้มีความสามารถในการย้อนกลับสถานการณ์ ที่เลวร้าย และทักษะขั้นสูงสุดของผู้เล่นที่เรียกว่า “Suppressor” ทั้งทักษะระดับ อัลติเมทและ ผู้ปราบปรามเป็นส่วนสำคัญของรูปแบบการต่อสู้ใหม่และเพิ่มการเล่นเกมเชิงกลยุทธ์สำหรับ Seven Knights II

•นอกจากนี้ยังมีการจู่โจมผู้เล่น 4 คนที่เล็กกว่า

•ทีมพัฒนาอ้าง ว่าวิธีที่ ผู้เล่นใช้การผสมผสาน ฮีโร่ที่แตกต่างกัน ในกลุ่ม 4 ตัวนั้นเป็น“ แกนหลัก” ของ Seven Knights IIเกมออนไลน์

•ตอนนี้ Seven Knights ให้บริการมานานกว่า 6 ปี แล้วทีมงานกล่าวว่าพวกเขามีแผนที่จะอัปเดต Seven Knights II เป็นเวลา 10 ปี คุณสมบัติของกิลด์และฮีโร่อื่น ๆ กำลังถูกเตรียมไว้หลังการเปิดตัว เกมออนไลน์

Credit :  PG SLOT , UFABET ข่าวสารเกม เกม เกมออนไลน์ viewgame.net ladodgersstore.com PG SLOT pgslot 
ที่มา : https://www.gamemonday.com หลุดวันวางจำหน่ายเกม Far Cry 6 บน Microsoft Store


อัพเดทล่าสุด : 19 พฤศจิกายน 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)