Skylanders Ring of Heroes เริ่มให้ลงทะเบียนในภูมิภาคเอเชียแล้ว

Skylanders Ring of Heroes

Skylanders Ring of Heroe เริ่มให้ ลงทะเบียน ในภูมิ ภาคเอเชีย แล้ว วันนี้ เรามี ข่าวอัปเดต ของ เกม ที่มี การเปิดตัว มาแล้ว กว่า 2 ปี แต่พึ่ง จะมี การเคลื่อนไหว ที่ชัดเจน และเป็นรูปเป็นร่างก็วันนี้เมื่อทาง เกม Skylanders Ring of Heroes เกม โทรศัพท์ มือถือ ตัวใหม่ ล่าสุดที่ ทาง Com2uS บริษัท ยักษ์ ใหญ่จาก ประเทศ เกาหลีใต้ ได้มีกา ร่วมมือกับทาง Activision

Skylanders Ring of Heroe ที่ได้ นำเอา ไอพี เกม ชื่อดัง สมัยก่อน มาเป็น พื้นฐาน ในการพัฒนา เกม นี้ก็ คือ Skylanders มา เป็นหัว เรื่องหลัก ในการ พัฒนา และ เรื่องของ ระบบ ต่าง ๆ ภายใน เกมก็ ไว้ใจ ได้แน่นอน เพราะ ได้บริษัท รุ่นใหญ่ อย่าง Com2uS  มาเป็น ผู้ดูแล แล้วตอนนี้ ก็ได้มี การเปิด ให้ลงทะเบียน ล่วงหน้า อย่างเป็น ทางการ แล้วและ เตรียมสำหรับ เปิดให้ บริการใน ประเทศ เกาหลีใต้ และ ประเทศในโซน เอเชีย รวมถึง ประเทศไทยของเรา ด้วย เกม

https://youtu.be/EcUsedvMxPY

Skylanders Ring of Heroes เป็นผลงาน เกม RPG ที่ได้ สร้างสรรค์ จากค่าย เกม ดังระดับโลก Activision โดยเกมนี้ จะนำเสนอ ในรูปแบบ การเล่นแบบ Turn Based สลับกันโจมตีระหว่าง ทีมเรา และ ศัตรู ซึ่งเป็น ระบบการ เล่นพิ้นฐาน ที่ทาง Com2uS ค่อนข้าง ถนัดเพราะพวกเขาเป็นถึงเจ้าของไอพีเกมอย่าง Summoners War: Sky Arena เกมออนไลน์

ที่เป็นแฟรนไชส์เกมแนว Turn Based ระดับโลก ดังนั้นประสบการณ์แน่น เลยทำให้การสร้างและออกแบบเกมนี้น่าจะอะไรที่ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน เกมดังกล่าวถึงแม้ว่าจะมีการดัดแปลงจากพื้นฐานเกมคอนโซลในตำนาน แต่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของคาแร็กเตอร์เดิมในเกมและเรื่องราวที่น่าสนใจเอาไว้ 

ความพิเศษอย่างหนึ่งที่จะทำให้ผู้เล่นที่มาสนุกกับเกมนี้ได้ปวดหัวกับการคิดวาแผนสำหรับการไล่ลำดับสกิลตัวละครสไตล์ Turn Based แล้วยังต้องมีคิดคำนวนในการใช้มนาซึ่งไม่เคยเห็นมาก่อนในเกมแนวเทิร์นเบสแบบนี้น่าจะเป็นการเปิดโลกใหม่ที่เกมเมอร์น่าจะสนุกไปกับการต่อสู้เชิงกลยุทธ์ที่ต้องมีการวางแผนและหลากหลายกว่าเกมอื่นๆ และใครที่สามารถควบคุมสนามรบไว้ในมือได้โอกาสชนะก็จะอยู่กับที่สามารถทำอย่างนั้นได้ นอกจากนั้น ตัวละครมาพร้อมธาตุทั้งสิบที่จะมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไปมาพร้อมกับเหล่าสกายแลนเดอร์ออกมามากกว่า 80 แบบ เกมออนไลน์

สำหรับใครที่ยังไม่รู้จัก Skylanders เป็นแฟรนไชน์ดังระดับโลกที่ออกวางจำหน่ายครั้งแรกในปี 2011 มีเกมคอนโซลและ เกมมือถือ ร่วม 11 เกม รวมถึงซีรี่ย์ TV “Skylanders Academy” ที่ได้รับรางวัล Daytime Emmy® และ Annie Award

Skylanders  Ring of Heroes  เป็นผลงานล่าสุดจากบริษัท เกมมือถือ Com2uS ที่จับมือกับบริษัทเกมระดับโลกอย่าง Activision ใครสนใจสามารถเข้าไปลงทะเบียนได้ที่ https://event.withhive.com/ci/skylanders/pre_register_2020/th เกมออนไลน์

ขอขอบคุณ

ข้อมูล :https://www.gamerbraves.com/skylanders-ring-of-heroes-opens-pre-registrations-for-asia-regions/
วิดีโอ :https://youtu.be/EcUsedvMxPY,https://youtu.be/lwiQNWuHgL0
Credit :  PG SLOT , UFABET ข่าวสารเกม เกม เกมออนไลน์ viewgame.net ladodgersstore.com PG SLOT pgslot https://www.sanook.com

อัพเดทล่าสุด : 26 พฤศจิกายน 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)