รีวิว The Sims 4 Snowy Escape

Expansion

The Sims 4 Snowy Escape และ แล้ว ก็วาง จำหน่าย สักที สำหรับ Expansion ตัวใหม่สุดของ เกม The Sims 4 ซึ่ง เป็น เกมแนวจำลอง การใช้ ชีวิตที่ดี ที่สุด อีกหนึ่ง แฟรนไชส์ที่มีคน ติดตาม มาก ที่สุด เกมออนไลน์

แน่นอน ว่าทาง Electronic Arts ก็มี ส่วน ขยาย ใหม่ ๆ ออกมาให้ ตื่นเต้น เสมอแล้ว ล่าสุด ก็คือ The Sims 4 Snowy Escapeที่มา ในธีม หิมะเมืองหนาว พร้อมกับ

บ้านสไตล์ ญี่ปุ่นที่บอกเลย ว่าเด็ด มากเพิ่ม ความฟินให้ กับ ผู้เล่นที่ ชื่นชอบ วัฒนธรรมญี่ ปุ่นเป็น อย่างมาก

Expansion
The Sims 4 Snowy Escape

ใน Expansion นี้จะนำ เสนอเมือง Komorebi ที่จะมี ทั้งที่ อยู่อาศัย ในบริเวณ ตีนเขา และมีแหล่ง ท่องเที่ยว ให้เพื่อน ๆ ไปพักร้อน ในเมือง หิมะ จะมี Events ต่าง ๆ มากมาย ให้สนุกไม่ว่า จะเล่นกีฬา สไตล์ เอ็กซ์ตรีม จะเป็นสกีหิมะ หรือ เล่นสโนว์ บอร์ด

ก็สามารถทำ ได้ถือว่า เป็นจุดเด่น ในภาคนี้ เลย หรือ จะเป็นการ เดินทำ บุญภาย ใมนเมือง ก็ได้ เพื่อพักผ่อนกับ

ครอบครัว รวมไป ถึงบรรยากาศน้ำ ตกสุดชิล ก็มีให้เลือก เล่นเช่นเดียว กันในส่วนขยาย Snowy Escape เกม

The Sims 4 Snowy Escape
The Sims 4 Snowy Escape

เอกลักษณ์ของ Snowy Escape ที่ส่วนตัวชอบเป็นพิเศษก็คือบ้านที่สามารถออกแบบได้ตามสไตล์ญี่ปุ่น รวมถึงไปถึงเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ที่สวยงามตอบโจทย์ผู้เล่นเป็นอย่างมาก ทำให้ผู้เล่นสามารถเสริมเติมแต่งจิตนาการของตนเองได้อย่างอิสระใครที่อยากได้บ้านสไตล์ญี่ปุ่นในฝันโอกาสนั้นมาถึงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพราะจะมีของมากมายที่จะสานฝันของคุณได้ เกมออนไลน์

The Sims 4 Snowy Escape

ไม่ใช่ แค่นั้น ตัวละคร ของเรา ยังสามารถ หาชุด สไตล์ วัฒนธรรม ญี่ปุ่น มาใส่ได้ ด้วยเพื่อเข้ากับ บรรยากาศเพราะ การแต่งตัว ประจำชาติญี่ปุ่นถือ ว่าโดดเด่นไม่

เหมือนใคร เป็นที่ชื่นชอบของ ใครหลาย ๆ คน งานนี้สาวๆ คนไหน อยากใส่ กิโมโน กินชาบู กับ ครอบครัว บอกเลยว่า ได้เวลา แล้วอย่า รอช้ารีบ ซื้อมา เล่นกันเลย ฟินแน่นอน บอกตรง

The Sims 4 Snowy Escape เป็น Expansion Pack ตัวล่าสุดที่จะทำการเปิดให้เหล่า Sims ได้เล่นกัน ในช่วงเดือน พฤศจิกายนนี้ ซึ่งถือว่า เป็นภาคที่ 10 แล้วที่

ปล่อยออกมาและคาด ว่าในอนาคต จะมีออกมา เลื่อย ๆ อย่างแน่นอน เพื่อน ๆ สามารถดู ภาพรวมผ่านวิดีโอ ตัวอย่าง ได้เลย จะเห็นว่า ใน Snowy Escape มีอะไร ให้น่าทำ อีกเยอะ เกมออนไลน์

Credit :  PG SLOT , UFABET ข่าวสารเกม เกม เกมออนไลน์ viewgame.net ladodgersstore.com PG SLOT pgslot 
ที่มา : https://www.gamemonday.com Seven Knight 2 เริ่มให้ดาวน์โหลดวันนี้

อัพเดทล่าสุด : 18 พฤศจิกายน 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)