Warhammer Underworlds Online รีวิวเกมออนไลน์

Warhammer Underworlds Online

รีวิว Warhammer Underworlds Online

Warhammer Underworlds Online เกมมาใหม่ โดนใจคอเกมหลายๆคน เอาละครับเพื่อนๆ ก่อนอื่นสวัสดี คอเกมมิ่ง ออนไลน์ทุกคนนะครับ พบกับเรา viewgame ในวันนี้ผมมีเกมมาใหม่ม่เล่าสู่กันฟังกับWarhammer Underworlds Online โดยรายละเอียดจะเป็นอย่างไรนัันเรามาดูกันว่าจะสนุกสมคำล่ำลือ หรือไม่

สำหรับ Warhammer Underworlds Online แฮมเมอร์ underworlds ออนไลน์เป็นภาพสะท้อนดิจิตอลของ deckbuilding นิยมโต๊ะเกมชุลมุนจากเกมส์การประชุมเชิงปฏิบัติการ WUOนั้นเล่นง่าย แต่มีความซับซ้อนและองค์ประกอบไฮบริดมากมาย มีความลึกและกลยุทธ์มากมายในทุกแง่มุมตั้งแต่การสร้างเด็คเริ่มต้นไปจนถึงการจัดวางบอร์ดและวัตถุประสงค์จากนั้นจัดการการกระทำที่ จำกัด และอัตราต่อรองลูกเต๋าทั้งหมดนี้สร้างไปสู่ความสมบูรณ์แบบในการค้นหาความสมดุลของการสร้างเด็คและความรู้ในเกมที่จะ พบว่าคุณมีชัยชนะ แต่เราจะไปถึงจุดนั้น

Warhammer Underworlds Online

ในการเล่นWarhammer Underworlds Onlineผู้เล่นจะเลือกจากชุดนักรบที่เลือกไว้ล่วงหน้าซึ่งเรียกว่า Warband ในการเปิดตัวเกมหลักจะให้คุณเข้าถึง warbands 6 แบบและอีกมากมายจะพร้อมใช้งานผ่าน DLC ในภายหลัง Warhammer Underworldsเวอร์ชันตั้งโต๊ะมี 8 warbands ต่อฤดูกาล (และตอนนี้อยู่ในซีซัน 3) ดังนั้นจึงมีการขยายตัวในอนาคตมากมายสำหรับWUO. Warband แต่ละตัวมาพร้อมกับเครื่องบินรบที่แตกต่างกัน บางตัวเช่น Farstriders และ Steelhearts Champions นั้นตียากและแข็งแกร่ง แต่มีเพียง 3 คนเท่านั้น หน่วยพิทักษ์สุสานนั้นเชื่องช้าและไม่หยุดยั้งโดยมาในกลุ่มนักรบ 7 คนที่สามารถฟื้นคืนชีพได้หากพวกเขาล้มลง Boyz และ Magore’s Fiends ของ Ironskull เป็นสายรัดการต่อสู้ที่ดุดันซึ่งมาพร้อมกับนักรบ 4 คนแต่ละคนและ Spiteclaw’s Swarm เป็นหนู 5 ตัวที่รวดเร็วและอันตราย

วอร์แบนด์แต่ละอันมาพร้อมกับเด็คที่สร้างไว้ล่วงหน้าเพื่อให้คุณเข้าสู่แอ็คชั่นได้ทันทีหลังจากทำงานผ่านบทช่วยสอน เป็นความคิดที่ดีที่จะใช้เด็คเหล่านี้เพื่อทำความคุ้นเคยกับวิธีการเล่นของแต่ละกลุ่มก่อนที่จะสร้างเด็คของคุณเอง แต่ละฝ่ายยังมีระดับความสามารถที่แตกต่างกันมาก Boyz และ Magore’s Fiends ของ Ironskull เป็นมิตรกับผู้เริ่มต้นเนื่องจากการเล่นที่ก้าวร้าวด้วยใจเดียว Steelhearts Champions และ Farstriders เป็นผู้ที่ให้อภัยได้มากที่สุดเนื่องจากความแข็งแกร่งและมีนักรบเพียง 3 คนเท่านั้นที่ต้องกังวลทำให้พวกเขาเป็นนักบิน Spiteclaw’s Swarm และ Sepulchral Guard เนื่องจากความเปราะบางนักรบจำนวนมากและความสามารถที่ซับซ้อนมีช่วงการเรียนรู้ที่สูงขึ้นมากและไม่สามารถให้อภัยกับความผิดพลาดได้

ส่วนสำคัญของการเล่นเกมสำหรับWUOคือ 3 รอบจาก 4 การกระทำที่สลับกันสำหรับผู้เล่นทั้งสองฝ่าย ในระหว่างการเปิดใช้งานนักสู้ 1 คนของคุณสามารถดำเนินการได้ การกระทำรวมถึงการเคลื่อนย้ายการโจมตีหรือการดำเนินการพิเศษสำหรับนักสู้เช่น Spiteclaw ที่สามารถนำนักสู้ของเขาที่ถูกนำกลับขึ้นไปบนกระดาน นอกจากนี้ยังมีการ์ด 2 ประเภทที่ใช้ระหว่างเกม การ์ดพลังใช้สำหรับเอฟเฟกต์โบนัสเช่นการให้โบนัสนักสู้ของคุณเพื่อโจมตีหรือป้องกันหรือให้การอัพเกรดถาวรและการ์ดวัตถุประสงค์ซึ่งทำคะแนนเพื่อรับคะแนนเกียรติยศซึ่งเป็นวิธีที่คุณชนะ เกมออนไลน์

ผู้เล่นมีการกระทำทั้งหมด 12 อย่างในแต่ละเกม จำนวนการดำเนินการที่ จำกัด นี้หมายความว่าทุกการกระทำมีค่าและอะไรที่ทำให้ลำดับการกระทำมีความสำคัญมาก เมื่อรวมกับการสร้างดาดฟ้าและความรู้เกี่ยวกับอัตราต่อรองลูกเต๋าเป็นสิ่งที่ทำให้WUOสามารถแข่งขันได้ ทักษะที่ลึกขึ้นมาจากการจัดวางกระดานและวัตถุประสงค์ในช่วงเริ่มเกมและนั่นมาจากความรู้ของแต่ละฝ่ายรวมถึงประเภทและจุดมุ่งหมายของเด็ค

เราครอบคลุมองค์ประกอบที่แตกต่างกันทั้งหมดของWarhammer Underworlds Onlineตั้งแต่การจัดวางบอร์ดไปจนถึงการสร้างเด็คในคำแนะนำของเราดังนั้นเราจะไม่ลงรายละเอียดมากเกินไปที่นี่และข้างต้นเป็นเพียงการเน้นว่าไม่ใช่เกมที่ผู้เล่นจะเป็นผู้เชี่ยวชาญได้ ค้างคืน.

อ่านต่อไป

Warhammer Underworlds Online

Warhammer Underworlds Onlineนั้นโดยพื้นฐานแล้วเล่นง่ายมากโดยเฉพาะในเวอร์ชั่นบนโต๊ะเนื่องจากความซับซ้อนส่วนใหญ่จะทำโดยเอนจิ้นเกม นำไปสู่ความผิดพลาดของความเรียบง่ายกับเรื่องนี้WUO ประสบการณ์ส่วนใหญ่ของฉันกับเวอร์ชันบนโต๊ะและทักษะที่ฉันพัฒนามาจากความพ่ายแพ้ เกมยังคงสามารถชนะได้แม้ว่านักสู้ทั้งหมดของคุณจะถูกนำออกไปแล้วก็ตามทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการสร้างเด็คของคุณและเป็นไปไม่ได้เลยที่จะได้สัมผัสกับสิ่งนี้เว้นแต่คุณจะดูเกมจนจบ

ส่วนใหญ่ของประสบการณ์Warhammer Underworlds Onlineของเรา  เกี่ยวข้องกับผู้เล่นที่ยอมรับในรอบแรกหรือรอบ ที่สองหลังจากนัก สู้ถูกนำออกไปหรือ พวกเขาล้มเหลวในการทอยลูกเต๋าที่สำคัญ ในเกมไพ่ออนไลน์หากการแข่งขันถึงจุดที่เล่นไม่ได้หรือผลการแข่งขันชัดเจนก็ง่ายที่จะยอมรับเพื่อให้เกมต่อไปดำเนินต่อไป ในWarhammer Underworldsเมื่อเข้าสู่รอบที่แล้วด้วยความแตกต่างอย่างมากระหว่างคุณกับคู่ต่อสู้คุณจะรู้ได้จากไพ่ 3 ใบสุดท้ายของคุณหากคุณสามารถชนะจากนั้นการยอมรับดูเหมือนจะเป็นทางเลือกที่สมเหตุสมผล แต่ยังมีอะไรให้เรียนรู้อีกมากมายในรอบสุดท้าย คุณยังสามารถดูเด็คของฝ่ายตรงข้ามและดูว่าคุณสามารถปรับปรุงตัวเองได้ที่ไหน การ์ดใดที่จะมีประโยชน์ในสถานะกระดานปัจจุบันและคุณจะเปลี่ยนเป็นผู้ชนะในอนาคตได้อย่างไรหากคุณต้องการแก้ไขเด็คของคุณ

ออนไลน์

WUOรวบรวมทุกอย่างจากเวอร์ชันบนโต๊ะและในรูปแบบกราฟิกมันมีจำนวนมากสำหรับมัน ภาพเคลื่อนไหวสำหรับนักรบตัวเลือกสีที่แตกต่างกันสำหรับแต่ละสายรัดและภาพสำหรับบอร์ดและภูมิทัศน์โดยรอบจับธีมและความรู้สึกของWarhammer Underworldsอย่างสมบูรณ์แบบ อย่างไรก็ตามปัจจุบันประสบการณ์ออนไลน์ลดลง เนื่องจากระยะเวลาในการเล่นเกมและผู้เล่นจำนวนน้อยในบางช่วงเวลาคุณจึงสามารถรอการแข่งขันได้สักพัก หลังจากที่คุณได้ใช้เวลาในการตั้งบอร์ดและปรับ ใช้นักสู้ของคุณหากคู่ต่อสู้ของ คุณยอมรับในช่วงเทิร์นแรกเนื่องจากการหมุนไม่ไปตามทางของพวกเขาอาจเป็นเรื่องที่น่าผิดหวังอย่างมาก มันจะเป็นไปไม่ได้ที่จะลงโทษผู้เล่นเพื่อให้ยอมรับมันอาจทำให้พวกเขาไม่เล่นเกมอื่น ๆ อีกต่อไปเพื่อลดฐานผู้เล่น เนื่องจาก จำนวนผู้เล่นเพิ่มขึ้น และการเล่นในอันดับที่มากขึ้นเป็นไปได้ (ผู้เล่นเสียน้อยลงเมื่ออันดับของพวกเขาอยู่ในสถานะ) ปัญหานี้จะน้อยลงเรื่อย ๆ แต่ในขณะนี้มันครองประสบการณ์ส่วนใหญ่  เกมมาใหม่

เป็นไปได้ที่จะท้าทายเพื่อน ๆ และนี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเล่นในปัจจุบันโดยเฉพาะอย่างยิ่งมาตรฐานสำหรับWarhammer Underworldsแบบตั้งโต๊ะ   นั้นดีที่สุดใน 3 อันดับเนื่องจากเกมอาจถูกขัดขวางโดยการดึงการ์ดเสีย Best of 3 ยังช่วยให้คุณเรียนรู้จากการแข่งขันนัดแรกกับคู่ต่อสู้คนเดียวกันปรับปรุงกระดานและตำแหน่งเป้าหมายสำหรับเกมถัดไป

มีตัวเลือกการ์ดที่ จำกัด สำหรับการสร้างเด็กในปัจจุบัน การดร็อปการ์ดสากลจะเกิดขึ้นเป็นระยะโดยเพิ่มตัวเลือกการ์ดและตัวเลือกเด็คสำหรับแต่ละ warband แต่ในขณะนี้มันรู้สึก จำกัด การสร้างเด็คไม่มีความแตกต่างกันมากนักดังนั้นจึงเป็นการยากที่จะเบี่ยงเบนการสร้างเด็คนอกเหนือไปจากการโจมตีแบบถือวัตถุประสงค์ หรือการโจมตีเชิงรุก สิ่งนี้เหมือนกันในปีแรกของเวอร์ชันจริงที่การ์ดแบบ จำกัด ไม่ได้ให้ความหลากหลายมากนักและจะดีขึ้นเมื่อมีการเปิดตัวการ์ดมากขึ้น

พื้นที่หนึ่งที่เวอร์ชันดิจิทัลมีความสำคัญกว่าทางกายภาพคือการซื้อใน ในเวอร์ชันจริงเพื่อให้สามารถแข่งขันได้คุณจำเป็นต้องซื้อ warbands ของฤดูกาลปัจจุบันและฤดูกาลก่อนหน้าทั้งหมดเพื่อเข้าถึงการ์ดทั้งหมดที่มีให้เล่น การซื้อผลิตภัณฑ์ใหม่อาจมีราคาประมาณ $ 300 นี่เป็นเพราะการ์ดสากลถูกปล่อย ออกมาในแต่ละแพ็คของฝ่ายบังคับให้คุณซื้อ warband ทั้งหมดหากคุณต้องการเข้าถึงการ์ด WUOไม่ได้เป็นเช่นนั้นและคุณจะต้องซื้อ warband ที่คุณต้องการเล่นหลังจากเกมหลักเท่านั้นเนื่องจากทุกคนสามารถเข้าถึงการ์ดสากลทั้งหมดที่วางจำหน่ายในปัจจุบัน หากคุณต้องการเล่นเพียงหนึ่งใน 6 warband ที่รวมอยู่ในรุ่นหลักคุณจะไม่ต้องซื้อ DLC เกม

การลองใช้ warbands ใหม่นั้นคุ้มค่ามากดังนั้นหากคุณเล่น และ สนุกแล้วป้ายราคา $ 6.99 สำหรับกลุ่มในอนาคตนั้นคุ้มค่ามากโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณสามารถดูคำแนะนำและเนื้อหาทั้งหมดสำหรับ warbands ทางกายภาพ เพื่อดูว่าพวกเขา สนใจคุณก่อนตัดสินใจซื้อ

Warhammer Underworlds Onlineเป็นการนำเสนอเกมบนโต๊ะแบบดิจิทัลที่สมบูรณ์แบบ ในขณะที่การ์ดพูลในปัจจุบันมีข้อ จำกัด สำหรับผู้เล่นบนโต๊ะที่มีประสบการณ์ แต่การ์ดเพิ่มเติมกำลังจะมาและเช่นเดียวกับในซีซั่น 1 ของWarhammer Underworlds Shadespireสิ่งนี้จะดีขึ้น ในกรณีที่ปัญหาอยู่ในขณะนี้คือลักษณะทางยุทธ วิธีของมันไม่ปรากฏชัดเจนในการเล่นครั้งแรกและผู้เล่นที่ยอมรับตั้งแต่เนิ่นๆนั้นไม่เหมาะสำหรับผู้เล่นคนใดคนหนึ่งเนื่องจากไม่มีใครได้เรียนรู้ เมื่อมีผู้เล่นเข้าร่วมมากขึ้นฐานผู้เล่นจะตัดสิน และจัดอันดับการเล่นจะจับคู่คุณกับผู้เล่นที่มีอันดับเท่ากัน ประสบการณ์ทั้งหมดจะดีขึ้น ในขณะนี้หากคุณไม่ได้ท้าทาย การจับคู่เพื่อนโดยตรงคุณสามารถเข้าร่วมการแข่งขัน ที่เป็นหลุมเป็นบ่อในการเล่นแบบกระชับมิตร และจัดอันดับได้ เวอร์ชันบนโต๊ะเป็นตัวเลือก ของบรรณาธิการที่คุ้มค่า แต่ประสบการณ์ออนไลน์ ในปัจจุบันและการ์ดพูลทำให้  WUO มีประสบการณ์น้อยลง

สรุปบทวิจารณ์

7.5WUO คือการจับภาพดิจิทัล ที่ยอดเยี่ยมของเกมทางกายภาพ ที่น่าทึ่ง มันผสมผสานการสร้างดาดฟ้า กับแอ็คชั่นเทิร์นเบสที่ยอดเยี่ยม ประสบการณ์ออนไลน์ในปัจจุบันไม่สมบูรณ์แบบและหากไม่ได้เล่นกับเพื่อนโดยตรงก็ต้องใช้ความเพียรพยายาม เกมออนไลน์

ข้อดี

  • การเป็นตัวแทนดิจิทัลที่สมบูรณ์แบบของผลิตภัณฑ์ทางกายภาพ
  • การแข่งขันแบบผลัดกันเล่นที่ยอดเยี่ยม
  • Great Deck-Building Skirmish Hybrid

จุดด้อย

อัพเดทล่าสุด : 18 ตุลาคม 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)