รีวิวฉบับด่วน Watch Dogs Legion

รีวิวฉบับด่วน Watch Dogs Legion

Watch Dogs Legion แล้วมันสะท้อนในความโรแมนติกที่ประชาชนต้องการ นั่นก็คือ “พลัง” ไปสู้กับ “อำนาจรัฐ” โดยที่ตัวเองก็เป็นคนธรรมดา เมื่อเหล่าวัยรุ่น วัยชรา ที่ตาสว่างรวมตัวกันต่อสู้กับ ความอยุติธรรม ด้วยความเท่าเทียมทั้งกำลังคน และเทคโนโลยีเกม

Watch Dogs Legion

Watch Dogs Legion 
ประเภท : Action / Open World
เครื่อง :  Xbox Series X, Xbox One, PS5, PS4, PC และ Stadia
วางจำหน่าย :   29 ตุลาคม  2020
พัฒนาโดย : Ubisoft

รีวิวด่วน ความประทับใจ 4 ชม.แรกของเกม เกม

***เนื้อหาในเกมเป็นเหตุการณ์สมมติ ไม่ใช่เหตุการณ์จริง***

Watch Dogs Legion

ผู้เล่นคือแกนนำไร้ตัวตน คอยจ่ายงานในนาม DedSec องค์กรใต้ดินที่ต่อสู้เพื่อทวงสิทธิ์ในเสรีภาพ ที่ทางการได้ใช้เทคโนโลยีจำกัดคุณภาพชีวิตพวกเขา โดยมีนายทุนชักใยเบื้องหลังอีกที  แน่นอนว่า การต่อสู้ด้วยกำลัง ทั้งทางตรง และทางอ้อม “ความสูญเสีย” ย่อมเกิดขึ้น แต่ตอนที่เล่นนี้ ตัวเกมไม่ได้บอกว่า “มันคุ้มค่ากับความสูญเสียนั้นไหม?” หรือ “ปลายทางจะเป็นอย่างไร” คงต้องขอเล่นจนจบจริงๆถึงจะอธิบายได้ เกมออนไลน์

แม้ว่า แกนนำ DedSec จะล้มหายตายจาก ในภารกิจ (ด้วยความงงปุ่มของผู้เล่น 555+)  แต่ “ทุกคนคือ DedSec” ที่มาแทนที่ได้ทุกเมื่อ ข้อดีของเกมคือ เราจะมีตัวละครใหม่ๆให้เล่น ซึ่งก็คือประชาชนทั้งเมืองที่เห็นด้วยกับการต่อต้านของประชาชน ขอแค่มีใจ เกมออนไลน์และสกิลที่ทีมงานสแกนแล้วว่าเหมาะกับภารกิจ .. ก็ขอให้เล่นไปตามบทที่ตัวละครถนัดก็พอ ทั้งการแทรกซึม การเจาะระบบ การล้วงข้อมูล โจรกรรมที่โค่นความชอบธรรมของรัฐได้ ทั้งด้วยความรุนแรง(ที่จบไม่สวย) หรือด้วยการชิงข้อมูลข้อเท็จจริง (อันนี้ผลตอบแทนจะดีมากๆ)  

นี่คือเกม Watch Dog Legions…เกมที่คิดมาลึก และอิงความโรแมนติก “เชิงเนื้อหาทางการเมือง” ที่มากกว่าสองภาคแรกอย่างเห็นได้ชัด และน่าจะทัชใจผู้เล่นบางคน

แต่เกมเพลย์เต่าถุยมาก ทั้ง UI การวางเลย์เอ้าท์ปุ่มต่างๆที่ผิดแปลกจากเกมอื่นๆในตลาด…และสารพัดปัญหาจุกจิก ไว้ว่างๆจะเหลาให้อ่านละกัน…เกม

***เนื้อหาในเกมเป็นเหตุการณ์สมมติ ไม่ใช่เหตุการณ์จริง***

เกมนี้คือ

Watch Dogs Legionเป็นเกมแนว Action Open World จากทาง Ubisoft ที่จะเล่าเรื่องราวโลกในอนาคตอันเสื่อมถอยของกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เป็นหนึ่งในเมืองที่โดดเด่นที่สุดในโลกและมีอิทธิพลอย่างมากต่อวัฒนธรรมตะวันตกทั้งหมดมานานหลายศตวรรษ ที่ๆว่ากันว่าระบบความปลอดภัยในการดูแลประชาชน พลเรือน และระบบเครือข่ายปลอดภัยที่สุดในโลกเกมออนไลน์

ผู้เล่นจะรับบทเป็นหัวหน้ากลุ่มคณะ Dedsec. ที่ขยายสเกลองค์กรให้ใหญ่ขึ้น ต่อต้านระบบทหาร ที่เข้ายึดลอนดอน ผู้เล่นคือศูนย์กลางในการมอบภารกิจ และตามหาเหล่าพลเรือนแฮกเกอร์ นักสู้ นักซิ่ง อดีตนักฆ่า อดีตสายลับ หรือใครก็ได้ที่คิดว่าอยากจะเปลี่ยนสังคมให้ดีขึ้น ต่อกรกับความชั่วร้ายที่มาในเมืองอันแสนสงบนี้

 “ไอเดน เพียร์ซ” พระเอกจาก Watch Dog ภาคแรกสุด กลับมาแล้ว!!

Watch Dogs Legionเป็น เกมแนว Action Open World จากทาง Ubisoft ที่จะเล่าเรื่องราวโลกในอนาคตอันเสื่อมถอย ของกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เป็นหนึ่งในเมืองที่โดดเด่นที่สุดในโลกและมีอิทธิพลอย่างมากต่อวัฒนธรรมตะวันตกทั้งหมดมานานหลายศตวรรษ ที่ๆว่ากันว่าระบบความปลอดภัยในการดูแลประชาชน พลเรือน และระบบเครือข่ายปลอดภัยที่สุดในโลกเกม

ผู้เล่นจะรับบทเป็นหัวหน้ากลุ่มคณะ Dedsec. ที่ขยายสเกลองค์กรให้ใหญ่ขึ้น ต่อต้านระบบทหาร ที่เข้ายึดลอนดอน ผู้เล่นคือศูนย์กลางในการมอบภารกิจ และตามหาเหล่าพลเรือนแฮกเกอร์ นักสู้ นักซิ่ง อดีตนักฆ่า อดีตสายลับ หรือใครก็ได้ที่คิดว่าอยากจะเปลี่ยนสังคมให้ดีขึ้น ต่อกรกับความชั่วร้ายที่มาในเมืองอันแสนสงบนี้เกมออนไลน์

 “ไอเดน เพียร์ซ” พระเอกจาก Watch Dog ภาคแรกสุด กลับมาแล้ว

และสหายเก่าที่เป็นตำนานแฮกเกอร์พลเมืองดีจอมป่วน “ไอเดน เพียร์ซ” พระเอกจาก Watch Dog ภาคแรกสุด กลับมาอีกครั้ง ในวัยโรยรา เขาไม่ว่องไวเหมือนก่อนเกม แต่เฉียบคมขึ้น ดุดันมากขึ้น และเลือกที่จะปะทะกันตรงๆ เพื่อเข้าร่วมชำระเมืองลอนดอนจากระบบเผด็จการอันแสนเลวร้าย โดยเนื้อหาของไอเดน ดจะเป็น DLC เปิดให้เล่นหลังจากเกมวางขาย เพื่อให้ผู้เล่นได้มองกรุงลอนดอนอันแสนวุ่นวายผ่านเรื่องราวอันลึกลับขององค์กรใต้ดินและทฤษฎีสมคบคิด เกม

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.metalbridges.com
Credit :https://www.gamemonday.com PG SLOT , UFABET ข่าวสารเกม เกม เกมออนไลน์ viewgame.net ladodgersstore.com PG SLOT pgslot Kimetsu No Yaiba ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ : ศึกรถไฟสู่นิรันดร์

อัพเดทล่าสุด : 1 พฤศจิกายน 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)